MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Quang Linh Vlog vừa về nước không lâu, hết được xuất hiện cùng Hoa hậu Thùy Tiên thì nay lại được Đại sứ Cộng hòa Angola ở Việt Nam mời gặp mặt

24-02-2022 - 11:33 AM | Sống

Chàng Youtuber nổi tiếng với những video về đời sống ở Châu Phi được Đại sứ Cộng hòa Angola mời gặp mặt.

Mới đây, trang fanpage của Quang Linh Vlogs vừa chia sẻ hình ảnh cả nhóm của anh được Đại sứ Cộng hòa Angola mời gặp mặt ở Đại sứ quán tại Việt Nam.

Cụ thể, Quang Linh Vlogs chia sẻ:

"Cảm ơn Ngài Đại Sứ Cộng Hòa Ăng-gô-la - Agostinho Fernandes ở Việt Nam đã mời nhóm đến gặp mặt tại Đại Sứ Quán!

Ngài Đại sứ sẽ có chuyến thăm Team Châu Phi và các công trình của nhóm tại Angola vào giữa tháng 3 tới. Cũng như có lời cảm ơn, chúc sức khỏe tới các thành viên Team Châu Phi và những nhà hảo tâm phía sau hỗ trợ. Cảm ơn chú Thảo đã giúp đỡ cho cuộc gặp thuận lợi!".

Quang Linh Vlog vừa về nước không lâu, hết được xuất hiện cùng Hoa hậu Thùy Tiên thì nay lại được Đại sứ Cộng hòa Angola ở Việt Nam mời gặp mặt  - Ảnh 1.

Trước đó, Quang Linh còn được bắt gặp xuất hiện cùng với Hoa hậu Thùy Tiên tại một sự kiện. Cả hai còn có những khoảnh khắc cùng nhau livestream vô cùng hài hước. Người hâm mộ bày tỏ sự thích thú, còn tích cực "đẩy thuyền".

Quang Linh Vlog vừa về nước không lâu, hết được xuất hiện cùng Hoa hậu Thùy Tiên thì nay lại được Đại sứ Cộng hòa Angola ở Việt Nam mời gặp mặt  - Ảnh 2.
Quang Linh Vlog vừa về nước không lâu, hết được xuất hiện cùng Hoa hậu Thùy Tiên thì nay lại được Đại sứ Cộng hòa Angola ở Việt Nam mời gặp mặt  - Ảnh 3.

Kênh Youtube Quang Linh Vlog - Cuộc sống ở Châu Phi là một trong những kênh hiếm hoi phản ánh chân thật cuộc sống ở Châu Phi do người Việt xây dựng. Hoạt động từ năm 2018 đến hiện tại, kênh đã thu hút được 2,54 triệu lượt đăng ký và sản xuất 792 video.

Được biết, người sáng lập nên kênh này là Phạm Quang Linh (sinh năm 1997, Nghệ An) khi anh chàng này đến Luanda - thủ đô Angola sinh sống. Từ những điều chân thực, giản dị mà chàng trai này đăng tải trên kênh Youtube đã nhận được sự quan tâm và yêu thích của nhiều người.

Quang Linh Vlog vừa về nước không lâu, hết được xuất hiện cùng Hoa hậu Thùy Tiên thì nay lại được Đại sứ Cộng hòa Angola ở Việt Nam mời gặp mặt  - Ảnh 4.

Đồng thời, khi trỏ nên nổi tiếng, Quang Linh còn làm rất nhiều hoạt động thiện nguyện tốt đẹp tại đất nước Châu Phi như: mua thức ăn, quần áo tặng cho người dân bản địa, khoan giếng, xây nhà tình thương, sửa trường, tạo điều kiện sống mới, tốt đẹp hơn cho cộng đồng người Châu Phi.

Quang Linh Vlog vừa về nước không lâu, hết được xuất hiện cùng Hoa hậu Thùy Tiên thì nay lại được Đại sứ Cộng hòa Angola ở Việt Nam mời gặp mặt  - Ảnh 5.
Quang Linh Vlog vừa về nước không lâu, hết được xuất hiện cùng Hoa hậu Thùy Tiên thì nay lại được Đại sứ Cộng hòa Angola ở Việt Nam mời gặp mặt  - Ảnh 6.

Theo P.A

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên