TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Quay đầu là bờ: Microsoft giảm giá bộ Office 50% cho những ai đang dùng bản lậu

10-12-2021 - 20:29 PM | Thị trường

Quay đầu là bờ: Microsoft giảm giá bộ Office 50% cho những ai đang dùng bản lậu

Microsoft khuyến khích những ai dùng phần mềm lậu nên sử dụng phiên bản chính hãng.

Bộ Office của Microsoft là một trong những phần mềm bị vi phạm bản quyền nhiều nhất vì rất nhiều người có nhu cầu sử dụng nhưng lại không muốn bỏ tiền ra để mua. Có vẻ như Microsoft khá “tâm lý”, họ biết điều này và đang tung ra một chương trình khuyến mãi dành riêng cho đối tượng “đặc biệt” này, khuyến khích họ đi về con đường đúng đắn và mua bản quyền Office.

Theo trang gHacks đưa tin, một số người dùng phiên bản “lậu” của Office có thể mua Microsoft 365 Personal hoặc Family (trước đây là Office 365) với giá giảm 50%. Ảnh chụp màn hình bản Excel lậu của một người dùng hiện lên dòng banner “Giảm giá đến 50%. Trong thời gian có hạn, tiết kiệm đến 50% khi đăng ký Microsoft 365 chính hãng”.

Quay đầu là bờ: Microsoft giảm giá bộ Office 50% cho những ai đang dùng bản lậu - Ảnh 1.

Banner khuyến mãi trên Excel "lậu"

Click vào banner này sẽ mở ra website nói về nạn vi phạm bản quyền của Microsoft và cũng sẽ nói về những nguy hiểm khi dùng phần mềm không bản quyền, đồng thời, có một nút mua gói đăng ký Microsoft 365 được giảm 50% tùy theo đối khách hàng.

Quay đầu là bờ: Microsoft giảm giá bộ Office 50% cho những ai đang dùng bản lậu - Ảnh 2.

Website giảm giá đăng ký Microsoft 365, khi click vào "Buy now" bạn mới có thể biết mình có được giảm giá hay không, mức giá trên vẫn là giá chung


Quay đầu là bờ: Microsoft giảm giá bộ Office 50% cho những ai đang dùng bản lậu - Ảnh 3.

Một người dùng Ấn Độ có thể mua gói Family với giá giảm 50%, còn ₹3.100/năm, tương đương 41 USD (trong năm đầu tiên), thay vì giá gốc là ₹6.199, tương đương 82 USD

Theo gHacks, đường link này không khả dụng đối với những ai dùng phần mềm có bản quyền và có khả năng tài khoản của bạn đã được liên kết với phần mềm chính hãng khiến đường link không hoạt động.

Tham khảo: WindowsCentral

Theo RYANKOG

Pháp luật & Bạn đọc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên