MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Quế Ngọc Hải: "Chúng tôi sẽ cố gắng cống hiến cho khán giả những gì tốt nhất"

31-05-2022 - 09:58 AM | Sống

Trong cuộc phỏng vấn trước buổi tập chiều 30/5 chuẩn bị cho trận giao hữu với ĐT Afghanistan, đội trưởng ĐT Việt Nam Quế Ngọc Hải đã thể hiện sự quyết tâm của toàn đội.

Buổi tập chiều nay diễn ra trên sân Quân khu 7 (TP. HCM). Có thể thấy, HLV Park Hang Seo đã và đang chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu diễn ra vào lúc 19h00 ngày 1/6 gặp ĐT Afghanistan trên sân Thống Nhất.

Trung vệ Quế Ngọc Hải cho biết: "Đội đã tập trung từ ngày 25/5 cho đến nay cũng đã được 1 tuần để chuẩn bị cho trận giao hữu với Afghanistan. Hiện tại, sức khoẻ, tinh thần của toàn đội đều rất tốt và đã sẵn sàng cho trận đấu sắp tới. Sự xuất hiện của các cầu thủ mới tạo nên sự cạnh tranh, đó là động lực để ĐTQG phát triển hơn".

Quế Ngọc Hải: Chúng tôi sẽ cố gắng cống hiến cho khán giả những gì tốt nhất - Ảnh 1.

Sự xuất hiện của trợ lý Anh Đức trong đợt tập trung lần này, Quế Ngọc Hải nói về người đồng đội một thời của mình: "Hải và các đồng đội rất vui khi gặp lại Anh Đức, kể từ thời điểm anh ấy từ giã đội tuyển quốc gia. Đây sự gặp gỡ thú vị và cá nhân tôi tin, Anh Đức đang cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong vai trò của mình ở đội tuyển".

Về đối thủ Afghanistan tới đây, trung vệ của ĐT Việt Nam đánh giá: "Hải từng gặp đối thủ này từ năm 2017 tại vòng loại ASIAN Cup. Thực sự, thông tin về Afghanistan không có nhiều nhưng toàn đội sẽ nỗ lực để có kết quả tốt nhất vì đã từ lâu ĐTQG mới thi đấu trên sân Thống Nhất và được sự cổ vũ của khán giả tại TP.HCM".

Một số hình ảnh tại buổi tập:

Quế Ngọc Hải: Chúng tôi sẽ cố gắng cống hiến cho khán giả những gì tốt nhất - Ảnh 2.
Quế Ngọc Hải: Chúng tôi sẽ cố gắng cống hiến cho khán giả những gì tốt nhất - Ảnh 3.
Quế Ngọc Hải: Chúng tôi sẽ cố gắng cống hiến cho khán giả những gì tốt nhất - Ảnh 4.
Quế Ngọc Hải: Chúng tôi sẽ cố gắng cống hiến cho khán giả những gì tốt nhất - Ảnh 5.
Quế Ngọc Hải: Chúng tôi sẽ cố gắng cống hiến cho khán giả những gì tốt nhất - Ảnh 6.

Theo VFF

Theo BK

VTV.vn

Trở lên trên