MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp được mời sang Tây Ban Nha phá kỷ lục guiness của chính mình

15-11-2021 - 07:25 AM | Sống

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp được mời sang Tây Ban Nha phá kỷ lục guiness của chính mình

Dù không có nhiều thời gian luyện tập và đắn đo vì những chấn thương cũ, nhưng hai anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp vẫn quyết tâm nhận lời phá kỷ lục guiness để quảng bá cho hình ảnh ngành xiếc nước nhà.

Hai anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp (còn được gọi là Giang Brothers) vừa được tổ chức Kỷ lục Guiness Thế giới mời sang Tây Ban Nha để tự phá kỷ lục "chồng đầu leo bậc thang".

Trao đổi với báo giới, hai anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp cho biết đã nhận lời mời này và sẽ chinh phục thử thách vào ngày 23/12 tại nhà thờ Girona, Tây Ban Nha. Hai anh em cho rằng, đây là cơ hội quý để

Trước đó, kỷ lục cũ được Quốc Cơ, Quốc Nghiệp thực hiện trong 52 giây khi bước lên 90 bậc thang vào tháng 12/2016, cũng tại nhà thờ Girona.

Giang Quốc Cơ (sinh năm 1984) và Giang Quốc Nghiệp (sinh năm 1989) sinh ra trong một gia đình có truyền thống võ thuật và xiếc.

Ngoài kỷ lục thế giới được xác lập năm 2016, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp hiện còn sở hữu kỷ lục thế giới năm 2018 tại Ý, mục bịt mắt chồng đầu đi xuống và đi ngược lên 10 bậc thang trong vòng 53,97 giây.

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp còn từng gây ấn tượng tại chương trình Britain's Got Talent mùa 12, lọt vào đêm chung kết và đứng trong top 5.

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp cũng là những nghệ sĩ ưu tú trẻ nhất khi Quốc Cơ được phong tặng năm 28 tuổi và Quốc Nghiệp được phong tặng năm 26 tuổi.

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp được mời sang Tây Ban Nha phá kỷ lục guiness của chính mình - Ảnh 1.

Giấy mời của tổ chức Kỷ lục Guiness Thế giới gửi hai anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp

Theo Hà My

Doanh nghiệp và tiếp thị

Trở lên trên