MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Quy tắc của hội Diệp Lâm Anh - Lucie Nguyễn - Hà Lade: Làm sao để chơi thân khi quá giàu có và bận rộn?

27-03-2023 - 22:20 PM | Lifestyle

Nhóm bạn thân này hội tụ toàn những gương mặt tiếng tăm từ Hoa hậu, nghệ sĩ đến cô chủ trẻ như Diệp Lâm Anh, Kỳ Duyên - Minh Triệu, Lucie Nguyễn,...

Từng người đứng riêng cũng đủ gây chú ý nên những hội bạn thân đình đám trên MXH và trong làng giải trí luôn có sức hút đặc biệt với cư dân mạng. Một trong số đó là hội bạn thân quyền lực, toàn cô chủ - cậu chủ trẻ gồm: Diệp Lâm Anh, Kỳ Duyên - Minh Triệu, Vicky Lam Cúc, Hà Lade, Lucie Nguyễn, Mạch Huy, Phú Bảnh Bao. 

Đội hình hội bạn thân toàn những gương mặt đình đám

Ngoài Diệp Lâm Anh hay Kỳ Duyên - Minh Triệu đã quá quen thuộc với công chúng thì các thành viên còn lại đều đạt được thành tựu nhất định trong công việc của mình. Mỗi người cũng đều sở hữu những thương hiệu thời trang và làm đẹp riêng. Và giống như nhiều hội bạn thân khác, họ cũng có những quy tắc riêng để duy trì tình bạn trong 6 năm qua. 

Quy tắc của hội bạn Diệp Lâm Anh - Lucie Nguyễn: Làm sao để thân khi ai cũng có tiền, có tiếng, có cơ ngơi riêng? - Ảnh 2.

Từ trái qua: Minh Triệu, Mạch Huy, Hà Lade, Diệp Lâm Anh, Kỳ Duyên, Lucie Nguyễn, Phú Bảnh Bao

Trong một bài phỏng vấn, Hà Lade từng chia sẻ rằng mỗi người đều có cuộc sống và công việc riêng nên rất bận rộn. “Nhưng trong group chat của bọn mình, chỉ cần có tin nhắn tiệc sinh nhật của ai, có event nào là tất cả mọi người sẵn sàng lên đường. Ngoài ra khi không gặp được cả nhóm cùng lúc thì tụi mình lại có hẹn hò nhóm nhỏ, chẳng qua là không chụp ảnh check-in như trước thôi” - cựu hot girl chia sẻ.

Bằng chứng mới nhất là trong màn cầu hôn của Tuấn Dương dành cho Lucie Nguyễn vào ngày 25/3 vừa qua, cả nhóm đã có mặt đông đủ dù người Bắc người Nam. Hay trước đó, khi Diệp Lâm Anh gặp ồn ào hôn nhân, hội bạn thân này cũng luôn có mặt và động viên “Mãi bên Cún” (Cún là nickname của Diệp Lâm Anh). 

Quy tắc của hội bạn Diệp Lâm Anh - Lucie Nguyễn: Làm sao để thân khi ai cũng có tiền, có tiếng, có cơ ngơi riêng? - Ảnh 3.

Cả nhóm hội tụ đông đủ khi Lucie Nguyễn được cầu hôn

Diệp Lâm Anh luôn có bạn bè bên cạnh khi gặp sóng gió

Về việc “xa mặt cách lòng”, Hà Lade bày tỏ quan điểm: “Mình thấy như thế lại vui vì phải bận rộn thì mới thấy trân quý khoảng thời gian ở bên cạnh nhau. Còn nếu rảnh quá, ngày nào cũng gặp nhau thì nó sẽ thành những câu chuyện tám, buôn dưa lê hơn”.

Quy tắc của hội bạn Diệp Lâm Anh - Lucie Nguyễn: Làm sao để thân khi ai cũng có tiền, có tiếng, có cơ ngơi riêng? - Ảnh 5.

Phú Bảnh Bao ra Hà Nội trong ngày vui của Hà Lade

(Tổng hợp)

Theo SA

Thể thao & Văn hóa

Trở lên trên