MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Quý tử Barron Trump cao gần 2m, đón sinh nhật tuổi 14 theo cách đặc biệt giữa thời điểm dịch Covid-19 lan rộng

22-03-2020 - 17:22 PM | Sống

Bà Melania Trump và người dùng Twitter đã gửi lời chúc mừng sinh nhật Barron Trump bước sang tuổi 14 vào hôm 20/3 vừa qua.

Mới đây, trên Twitter, bà Melania Trump đăng hình ảnh số 14 và chúc mừng sinh nhật con trai Barron Trump với lời nhắn: "Chúc mừng sinh nhật BWT". BWT là tên viết tắt của Barron William Trump. Chàng quý tử của vợ chồng Tổng thống Mỹ sinh ngày 20/3/2006.

Barron Trump đã tổ chức sinh nhật lần thứ 14 của mình trong khu vực cách ly tại Nhà Trắng vào ngày 20/3 vừa qua khi dịch Covid-19 đang ảnh hưởng đến nhiều nước trên thế giới. Mới đây, Tổng thống Trump cũng tiết lộ rằng ông đã nói với con trai út về đại dịch Covid-19 và đánh giá tình hình đang rất xấu.

Trường tư thục ở Maryland mà Barron theo học đã tạm thời đóng cửa nên hiện tại quý tử nhà Trump đang ở Nhà Trắng cùng với cha mẹ và đón mừng tuổi mới một cách riêng tư nhất. Nhân dịp cậu bé sang tuổi mới, người hâm mộ đồng loạt gửi lời chúc mừng và hy vọng Barron sẽ còn cao vượt trội hơn nữa. Theo nhiều nguồn tin, chiều cao hiện tại của Barron Trump là gần 2m.

Quý tử Barron Trump cao gần 2m, đón sinh nhật tuổi 14 theo cách đặc biệt giữa thời điểm dịch Covid-19 lan rộng - Ảnh 1.

Bà Melania Trump gửi lời chúc mừng sinh nhật đến con trai trên Twitter.

Kể từ khi chào đời, Barron được nuôi dưỡng và chăm sóc đặc biệt ở Manhattan. Khi ấy, Đệ nhất phu nhân Mỹ đã hết sức cẩn thận để bảo vệ con trước giới truyền thông và sự quan tâm của dư luận. Nhưng mọi thứ thay đổi khi Barron tròn 9 tuổi, ông Donald Trump tuyên bố ra tranh cử Tổng thống Mỹ vào tháng 7/2015.

Khi cha mình đắc cử Tổng thống Mỹ, Barron Trump vinh dự trở thành cậu bé đầu tiên chuyển đến Nhà Trắng kể từ năm 1990. Trong gần 5 năm qua, dư luận đã chứng kiến hành trình lớn lên với chiều cao vượt trội của "cậu bé sinh ra đã ở vạch đích" này.

Mỗi lần xuất hiện bên cha mẹ, Barron nhận nhiều lời khen về chiều cao ấn tượng cùng khuôn mặt điển trai. Phong cách Barron lựa chọn là sự lịch lãm, chín chắn. Đa phần cậu bé chỉ mặc vest, thỉnh thoảng mới được nhìn thấy diện quần jeans, áo phông. Bà Melania từng đặt cho Barron biệt danh là "Little Trump" vì nhận ra những điểm tương đồng trong tính cách, phong cách ăn mặc già dặn giữa con trai và chồng mình.

Quý tử Barron Trump cao gần 2m, đón sinh nhật tuổi 14 theo cách đặc biệt giữa thời điểm dịch Covid-19 lan rộng - Ảnh 2.
Quý tử Barron Trump cao gần 2m, đón sinh nhật tuổi 14 theo cách đặc biệt giữa thời điểm dịch Covid-19 lan rộng - Ảnh 3.
Quý tử Barron Trump cao gần 2m, đón sinh nhật tuổi 14 theo cách đặc biệt giữa thời điểm dịch Covid-19 lan rộng - Ảnh 4.

Chiều cao của Barron Trump phát triển nhanh chóng theo thời gian.

Không chỉ cao lớn, gương mặt Barron cũng toát lên vẻ trưởng thành, chững chạc hơn. Theo chia sẻ từ bà Melania, con trai Barron không thích tới chỗ đông người. Nhưng mỗi lần cậu bé xuất hiện bên cạnh bố mẹ đều được công chúng đặc biệt quan tâm.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Nhịp sống Việt

Trở lên trên