MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Quý tử nhà Trump xuất hiện, chiếm hết spotlight với vẻ đẹp tựa nam thần cùng chiều cao khủng khó ai sánh kịp

27-11-2019 - 18:11 PM | Sống

Hiếm hoi xuất hiện trước công chúng nhưng Barron Trump luôn nổi bật hơn cả cha mẹ nhờ vẻ đẹp hoàn hảo cùng chiều cao khủng ở tuổi 13.

Vào ngày 26/11, Barron Trump, cậu út nhà Tổng thống Mỹ đã xuất hiện cùng với gia đình mình tại Palm Beach, Florida để bắt đầu cho kỳ nghỉ lễ Tạ ơn.

Quý tử nhà Trump được nhìn thấy cùng cha mẹ đi ngang qua bãi cỏ phía Nam của Nhà Trắng để di chuyển lên trực thăng Marine One. Cậu bé 13 tuổi nổi bật với chiều cao vượt trội, cao hơn cả Tổng thống Trump và Đệ nhất phu nhân nước Mỹ dù bà đã đi giày cao gót.

Barron Trump mặc áo phông đen kết hợp với áo khoác bomber đồng màu cùng giày thể thao New Balance. Mái tóc nâu cắt ngắn và được chuốt gel gọn gàng khiến Barron Trump trở nên nổi bật với vẻ đẹp như tạc tượng. Con trai út của Tổng thống Mỹ lặng lẽ đi theo sau bố mẹ và vẫy tay thân thiện chào mọi người.

 Quý tử nhà Trump xuất hiện, chiếm hết spotlight với vẻ đẹp tựa nam thần cùng chiều cao khủng khó ai sánh kịp  - Ảnh 1.

Barron Trump xuất hiện bên cạnh cha mẹ với chiều cao nổi bật.

 Quý tử nhà Trump xuất hiện, chiếm hết spotlight với vẻ đẹp tựa nam thần cùng chiều cao khủng khó ai sánh kịp  - Ảnh 2.

Vẻ đẹp hoàn hảo của con trai Tổng thống Mỹ.

 Quý tử nhà Trump xuất hiện, chiếm hết spotlight với vẻ đẹp tựa nam thần cùng chiều cao khủng khó ai sánh kịp  - Ảnh 3.

Cận cảnh vẻ đẹp ấn tượng của Barron Trump được người dùng mạng thích thú chia sẻ.

 Quý tử nhà Trump xuất hiện, chiếm hết spotlight với vẻ đẹp tựa nam thần cùng chiều cao khủng khó ai sánh kịp  - Ảnh 4.

Barron Trump vẫy tay chào mọi người khi lên trực thăng.

Trước đó, người dùng mạng đã chia sẻ rần rần một số bức hình về Barron Trump cùng bố tham gia một sự kiện gần đây. Cậu út nhà Trump diện trang phục giống cha với bộ suit tối màu kết hợp cùng áo sơ mi trắng và cà vạt xanh toát lên vẻ điển trai khó cưỡng.

Đây là lần hiếm hoi hai cha con Tổng thống Donald Trump xuất hiện chung trong một sự kiện. Người có mặt tại đây đã dành nhiều sự chú ý cho Barron. Có người hô tên con út nhà Trump, thậm chí hét lên: "Chúng tôi yêu Barron".

 Quý tử nhà Trump xuất hiện, chiếm hết spotlight với vẻ đẹp tựa nam thần cùng chiều cao khủng khó ai sánh kịp  - Ảnh 5.

Barron xuất hiện trong một sự kiện với bố mới đây.

Barron Trump được Đệ nhất phu nhân Mỹ chăm chút cẩn thận ngay từ khi nhỏ. Cậu bé được tiếp cận nền giáo dục tốt nhất, tại những ngôi trường danh giá, đắt đỏ bậc nhất nước Mỹ.

"Hoàng tử Nhà trắng" biết nhiều ngoại ngữ, trong đó thành thạo ngôn ngữ Slovenia như tiếng mẹ đẻ. Theo chia sẻ từ bà Melania, con trai Barron không thích tới chỗ đông người. Tuy nhiên, mỗi lần cậu bé xuất hiện bên cạnh bố mẹ đều được công chúng đặc biệt quan tâm.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên