MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ra mắt cộng đồng VinFast toàn cầu

26-09-2022 - 15:54 PM | Thị trường

Ra mắt cộng đồng VinFast toàn cầu

Sau khi ra mắt tại Việt Nam, Cộng đồng VinFast sẽ tiếp tục được xây dựng và phát triển tại các thị trường quốc tế.

VinFast vừa thông báo sẽ chính thức ra mắt “Cộng đồng VinFast toàn cầu” - diễn đàn trực tuyến dành cho những người sở hữu và yêu mến xe VinFast trên khắp thế giới. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 07/10/2022 tại Hà Nội và 14/10/2022 tại TP.HCM.

Sau khi xuất hiện chính thức tại Việt Nam, Cộng đồng VinFast sẽ tiếp tục được xây dựng và phát triển tại các thị trường quốc tế.

Đây là diễn đàn trực tuyến tương tác hai chiều chính thức của VinFast, nơi các chủ xe và thành viên danh dự chính danh có thể giao lưu, kết nối và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm với nhau và với các chuyên gia cao cấp của VinFast. Các thành viên Cộng đồng VinFast cũng sẽ nhận được nhiều đặc quyền khi tham gia đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Đây cũng sẽ là lần đầu tiên VinFast đem trưng bày đến công chúng Việt Nam mẫu SUV điện cỡ lớn nhất của hãng là VF9, bên cạnh VF8 và VF e34.

Theo thông tin từ VinFast, sau 10 ngày mở cổng đăng ký kể từ 16/09/2022, Cộng đồng VinFast Việt Nam đã ghi nhận hơn 10.000 tài khoản đăng ký thành công và con số vẫn đang không ngừng tăng lên mỗi ngày.

Sau sự kiện tại Việt Nam, trong thời gian tới, VinFast sẽ lần lượt ra mắt diễn đàn dành cho Cộng đồng người sử dụng và yêu mến thương hiệu VinFast tại các thị trường quốc tế như Mỹ, Canada, Đức, Pháp, Hà Lan…

Quỳnh Anh

Nhịp sống thị trường

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên