TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ra mắt ứng dụng Freesolar: Tạo cơ hội kinh doanh điện mặt trời áp mái

11-11-2020 - 21:30 PM | Doanh nghiệp

Ra mắt ứng dụng Freesolar: Tạo cơ hội kinh doanh điện mặt trời áp mái

Ngày 11/11, tại trường quay SHI, Tập đoàn Sơn Hà chính thức ra mắt ứng dụng di động FreeSolar - một giải pháp công nghệ tích hợp tiện lợi, giải đáp mọi thông tin liên quan đến điện mặt trời áp mái nói chung và FreeSolar nói riêng.

Tại buổi ra mắt kết hợp livestream trên fanpage FreeSolar Sơn Hà, nhiều chương trình khuyến mãi 25% cũng như cơ hội kinh doanh điện mặt trời đã thu hút sự chú ý của nhiều người tham gia.

Chỉ một chạm để khơi nguồn sáng xanh

Phát biểu tuyên bố ra mắt ứng dụng FreeSolar, Phó Tổng Giám đốc thường trực Nhữ Văn Hoan đã nói lên ước muốn "nối Sơn Hà" bằng hệ thống điện mặt trời áp mái của Tập đoàn. Ông Hoan cho biết sau gần 6 tháng ra mắt, Freesolar – hệ thống điện mặt trời áp mái của Tập đoàn Sơn Hà đã được nhiều hộ dân, doanh nghiệp biết đến và trở thành thương hiệu về điện mặt trời áp mái hàng đầu ở Việt Nam.

Ra mắt ứng dụng Freesolar: Tạo cơ hội kinh doanh điện mặt trời áp mái - Ảnh 1.

Ông Nhữ Văn Hoan - Phó Tổng Giám đốc thường trực Tập đoàn Sơn Hà tuyên bố ra mắt ứng dụng FreeSolar

Sau 2 tháng tích cực triển khai, ứng dụng FreeSolar App đã được xây dựng thành công, trở thành một nền tảng công nghệ vừa giải đáp mọi thông tin vừa giúp người dùng được tiếp cận trực tiếp với các gói điện mặt trời áp mái của Sơn Hà.

Với phương châm "một điểm chạm", FreeSolar App mở ra cánh cổng công nghệ duy nhất cho người dùng, người kinh doanh và những đối tượng liên quan.

Ứng dụng tích hợp công nghệ về điện mặt trời đầu tiên tại Việt Nam

Buổi tọa đàm đã giải đáp những thắc mắc của khách hàng và cung cấp những thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi cũng như bảo hảnh, bảo trì đối với sản phẩm điện mặt trời thông qua việc sử dụng ứng dụng FreeSolar App.

Ra mắt ứng dụng Freesolar: Tạo cơ hội kinh doanh điện mặt trời áp mái - Ảnh 2.

Ông Trần Mạnh Hiệp – Admin diễn đàn công nghệ Tinhte.vn chủ trì buổi tọa đàm về ứng dụng FreeSolar

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, ứng dụng FreeSolar App là ứng dụng dành cho mọi gia đình. Thông qua ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng đặt mua các gói giải pháp điện mặt trời phù hợp. Thông thường, diện tích mái của các hộ gia đình sẽ phù hợp gói giải pháp từ 3KWp, 5 KWp và 10 KWp. Đối với các gia đình có diện tích mái thực sự lớn ( điển hình như các hộ gia đình có nhà xưởng riêng, trang trại chăn nuôi riêng…) sẽ có các giải pháp với các gói lớn hơn. Nhưng dù lắp đặt theo giải pháp nào thì thông qua ứng dụng này khách hàng vẫn luôn được hưởng các chương trình ưu đãi hấp dẫn, chỉ có trên FreeSolar App. Đặc biệt, đối với các hộ gia đình có mái phức tạp hay chưa tối ưu cho việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời, khách hàng có thể để lại thông tin cơ bản qua ứng dụng để được giải đáp.

Giải pháp tối ưu cho từng khung mái

Bằng cách thực hiện vài thao tác đơn giản, mỗi cá nhân đều có thể được tự mình trải nghiệm, tìm hiểu và đăng ký lắp đặt các giải pháp điện mặt trời tối ưu cho từng khung mái khác nhau. Khách hàng chỉ cần điền các thông số cơ bản về diện tích mái, số lượng điện tiêu thụ hàng tháng, ứng dụng sẽ thay tư vấn viên đưa ra gợi ý những giải pháp phù hợp nhất. Sau đó, đội ngũ kỹ thuật sẽ trực tiếp liên hệ với khách hàng để đi khảo sát, tư vấn về thiết kế, lắp đặt để đưa ra phương án tối ưu.

Trong thời gian tới, ứng dụng FreeSolar App còn hỗ trợ kiểm soát điện năng mọi lúc mọi nơi. Thông qua ứng dụng, khách hàng có thể quản lý điện năng sản xuất của hệ thống điện mặt trời áp mái cho dù chủ tài khoản lắp đặt bao nhiêu hệ thống FreeSolar, ở bất cứ địa điểm nào.

Với FreeSolar App, mỗi người dùng, với mỗi lần "chạm" là một đại sứ lan tỏa xu hướng sử dụng năng lượng xanh thân thiện góp phần bảo vệ môi trường.

Cơ hội kinh doanh trong tầm tay

FreeSolar App còn đem đến cơ hội kinh doanh chỉ gói gọn trong vài lần bấm nút. Mỗi người dùng khi tham gia vào hệ thống của FreeSolar App đều có thể trở thành một người bán hàng và được tích điểm hoa hồng từ chính những sản phẩm bán thành công. Số điểm này có thể được quy đổi thành tiền mặt hoặc những sản phẩm từ Sơn Hà.

Ra mắt ứng dụng Freesolar: Tạo cơ hội kinh doanh điện mặt trời áp mái - Ảnh 3.

Cơ hội kinh doanh điện mặt trời áp mái với FreeSolar App

Trong thời gian ra mắt FreeSolar App, Tập đoàn Sơn Hà đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho các đối tượng khách hàng, mở ra cơ hội tiếp cận, sử dụng, và kinh doanh điện mặt trời. Trong đó, có thể kể đến các gói khuyến mãi lẻ 3-5-10KWp và gói khuyến mãi <50KWp. Đặc biệt, tại buổi livestream ra mắt ứng dụng FreeSolar App, chương trình đấu giá ngược gói 3,08 KWp trong vòng 10 phút đã nhận được không ít tương tác từ khách hàng. Kết quả đấu giá ngược sẽ được công bố vào ngày 12/11/2020 trên fanpage FreeSolar Sơn Hà.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên