TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Reavol: Nền tảng nội dung số của người Việt

15-10-2021 - 10:00 AM | Doanh nghiệp

Reavol: Nền tảng nội dung số của người Việt

Với Reavol, người dùng sẽ có được những trải nghiệm đọc sách và tìm kiếm nội dung hoàn toàn thú vị.

Ra đời trong bối cảnh dịch bệnh kết hợp cùng xu hướng mới mẻ của công nghệ, Reavol ứng dụng chuyên về nội dung số, mang đến cho người dùng những trải nghiệm đọc hoàn toàn mới mẻ với nhiều hình thức.

Đối với hình thức sách tóm tắt, người dùng có thể tiết kiệm 80% so với việc đọc và nghe một cuốn sách thông thường mà vẫn nắm bắt được mọi thông tin cần thiết. Chức năng này phù hợp với những người bận rộn, không có thời gian đọc sách mà vẫn muốn nắm bắt toàn bộ kiến thức của cuốn sách một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, thể loại sách này không thay thế hoàn toàn cho sách giấy mà là phương thức bổ trợ, giúp người dùng biết được cuốn sách nào thực sự phù hợp với mình, thay vì tiếp tục thói quen mua sách về nhưng lại không hề mở ra đọc lấy một lần.

Dù đang ở đâu hay làm bất cứ việc gì, bạn vẫn có thể thu nạp những kiến thức trong sách bằng cách nghe audio. Với gần 20 thể loại sách tóm tắt thuộc dòng sách self-help (sách phát triển bản thân), người dùng sẽ được thoải mái lựa chọn thể loại mình yêu thích. Với giọng đọc truyền cảm được thu âm trực tiếp, có thể điều chỉnh tốc độ và giao diện cực thân thiện, người dùng hoàn toàn có được trải nghiệm nghe sách mà không bỏ lỡ nội dung quan trọng. Ngoài ra, tính năng audio của Reavol còn là nơi phát triển các nội dung audio khác như: Podcast về những vấn đề xoay quanh cuộc sống, Stream (kết nối người dùng với những người nổi tiếng trong cộng đồng, các KOLs, KOCs...)

Reavol: Nền tảng nội dung số của người Việt - Ảnh 1.

Với hình thức truyện tự sáng tác, Reavol là nơi các nhà văn, nhà viết truyện có thể chia sẻ tác phẩm của mình đến gần hơn với người đọc. Độc giả tha hồ lựa chọn các tác phẩm thuộc nhiều thể loại khác nhau như: Tản văn, truyện ngắn, thơ ca, truyện dài, tiểu thuyết…

Những tác phẩm truyện đăng tải trên ứng dụng đều được lựa chọn và biên tập kĩ càng. Không chỉ đơn thuần là đăng tải sách, ứng dụng Reavol còn hỗ trợ tác giả liên hệ với các nhà xuất bản và nhà làm phim nếu có nhu cầu chuyển thể "đứa con tinh thần" của mình.

Reavol: Nền tảng nội dung số của người Việt - Ảnh 2.

Reavol nhận được nhiều phản hồi tốt từ người dùng..

Reavol ra đời dựa trên cốt lõi từ sự thấu hiểu con người thời đại mới, cùng những biến chuyển của thói quen trong mùa dịch bệnh, Reavol hứa hẹn là ứng dụng chuyên về nội dung số tạo ra sự kết nối cho tất cả người dùng. Mới đây, ứng dụng Reavol đã lọt vào Top 9 trong số gần 500 start-up toàn Châu Á của cuộc thi Create@ Alibaba Cloud Global Contest 2021 và nhận được Giải Tiềm năng phát triển nhất do ban giám khảo lựa chọn.

Hiện tại, Reavol đã có mặt trên App Store và Google Play, người dùng hoàn toàn có thể tải xuống và trải nghiệm miễn phí hầu hết các tác vụ cơ bản trong thời gian đầu ra mắt.

- Tải ứng dụng trên CH play: https://bit.ly/2M95fip

- Tải ứng dụng trên IOS: https://apps.apple.com/app/reavol/id1585153059

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên