MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Rich kid đình đám nhất Instagram 1 thời từng khoe mẽ bay sang nước ngoài chỉ để cắt tóc giờ ra sao sau khi bị tố “sống ảo” giả giàu có?

11-02-2023 - 07:43 AM | Sống

Julia Stakhiva từng là cái tên nổi bật bậc nhất trong xu hướng "Rich kid của Instagram" một thời.

Vào năm 2016, khi xu hướng khoe giàu của rich kid mới bắt đầu nổi trên mạng xã hội Instagram, Julia Stakhiva, một tiểu thư người Nga đã trở thành một trong những hot girl đình đám và được chú ý nhất của phong trào này. Cô gái khi ấy mới 23 tuổi tự nhận là con gái của một tỷ phú người Nga tuy danh tính cụ thể người cha này chưa bao giờ được tiết lộ.

Rich kid đình đám nhất Instagram 1 thời từng khoe mẽ bay sang nước ngoài chỉ để cắt tóc giờ ra sao sau khi bị tố “sống ảo” giả giàu có? - Ảnh 1.

Lấy đà từ sự nổi tiếng trên mạng xã hội, rich kid sau đó đã tham gia nhiều buổi phỏng vấn và chương trình truyền hình. Cô từng gây tranh cãi với loạt phát ngôn phô trương về lối sống xa hoa của mình. Tiểu thư “sinh quá vạch địch” từng khoe mình có thói quen bay từ London (Anh) - nơi cô du học và sinh sống về Moscow một năm 6 lần chỉ để cắt tóc bởi chuyên gia quen thuộc và ưa thích của mình.

Rich kid đình đám nhất Instagram 1 thời từng khoe mẽ bay sang nước ngoài chỉ để cắt tóc giờ ra sao sau khi bị tố “sống ảo” giả giàu có? - Ảnh 2.
Rich kid đình đám nhất Instagram 1 thời từng khoe mẽ bay sang nước ngoài chỉ để cắt tóc giờ ra sao sau khi bị tố “sống ảo” giả giàu có? - Ảnh 3.
Rich kid đình đám nhất Instagram 1 thời từng khoe mẽ bay sang nước ngoài chỉ để cắt tóc giờ ra sao sau khi bị tố “sống ảo” giả giàu có? - Ảnh 4.
Rich kid đình đám nhất Instagram 1 thời từng khoe mẽ bay sang nước ngoài chỉ để cắt tóc giờ ra sao sau khi bị tố “sống ảo” giả giàu có? - Ảnh 5.

Lối sống xa hoa, phô trương của Julia Stakhiva được thể hiện trong từng bức ảnh cô đăng lên mạng

Nữ thừa kế này còn chia sẻ về sự giàu có của mình như sau: “Tôi chưa bao giờ cảm thấy mình đặc biệt. Tôi không hiểu tại sao mọi người lại nhìn tôi nhưng sau đó tôi nhận ra đó là vì tôi có quần áo và giày đẹp. Tôi là người không thích hợp với công việc văn phòng vì ngoại hình của tôi quá đẹp và trình độ quá cao”. Julia tuyên bố mình sở hữu một tủ quần áo hàng hiệu trị giá khoảng 2 triệu bảng Anh và sưu tầm được hơn 100 chiếc túi xách hàng hiệu.

Rich kid đình đám nhất Instagram 1 thời từng khoe mẽ bay sang nước ngoài chỉ để cắt tóc giờ ra sao sau khi bị tố “sống ảo” giả giàu có? - Ảnh 6.

Tuy nhiên, sau chỉ vài tháng nổi tiếng, nữ thừa kế này đã bị truyền thông Anh tố cáo đang tạo dựng hình ảnh. Julia Stakhiva không phải con nhà giàu đến mức như bản thân tô vẽ. Cụ thể, căn hộ hạng sang ở khu Kensington, London hoa lệ mà cô thường xuyên chụp ảnh chỉ là nhà thuê. Rich kid nổi tiếng này bị chính chủ căn nhà tố giác đem ekip chụp ảnh và bạn bè đến để tổ chức những bữa tiệc xa hoa như thể đây là nhà của chính mình. Những hình ảnh “phông bạt” của Julia đăng lên mạng đều nằm trong kế hoạch truyền thông để trở nên nổi tiếng của cô nàng mà thôi.

Trước cáo buộc này, rich kid người Nga đã phủ nhận nhưng không thể đưa ra bằng chứng nào để phản bác. Cũng như nhiều hiện tượng mạng khác, chẳng bao lâu cái tên Julia Stakhiva cũng bị trôi vào lãng quên.

Rich kid đình đám nhất Instagram 1 thời từng khoe mẽ bay sang nước ngoài chỉ để cắt tóc giờ ra sao sau khi bị tố “sống ảo” giả giàu có? - Ảnh 7.

Julia vẫn xinh đẹp, sang chảnh nhưng không phải ai cũng tin cô là rich kid nữa

Hiện tại, sau 6 năm từ khi nổi tiếng, Julia lại trở thành một nhân vật không mấy ai quan tâm. Cô vẫn thỉnh thoảng chia sẻ những hình ảnh sang chảnh, giàu có của bản thân trên Instagram nhưng không còn nhận được lượng tương tác khủng như năm nào. Sau khi bị tố “sống ảo”, cô gái này cũng kín tiếng hơn hẳn và từ bỏ tham vọng bước chân vào showbiz của mình.

Rich kid đình đám nhất Instagram 1 thời từng khoe mẽ bay sang nước ngoài chỉ để cắt tóc giờ ra sao sau khi bị tố “sống ảo” giả giàu có? - Ảnh 8.
Rich kid đình đám nhất Instagram 1 thời từng khoe mẽ bay sang nước ngoài chỉ để cắt tóc giờ ra sao sau khi bị tố “sống ảo” giả giàu có? - Ảnh 9.
Rich kid đình đám nhất Instagram 1 thời từng khoe mẽ bay sang nước ngoài chỉ để cắt tóc giờ ra sao sau khi bị tố “sống ảo” giả giàu có? - Ảnh 10.
Rich kid đình đám nhất Instagram 1 thời từng khoe mẽ bay sang nước ngoài chỉ để cắt tóc giờ ra sao sau khi bị tố “sống ảo” giả giàu có? - Ảnh 11.
Rich kid đình đám nhất Instagram 1 thời từng khoe mẽ bay sang nước ngoài chỉ để cắt tóc giờ ra sao sau khi bị tố “sống ảo” giả giàu có? - Ảnh 12.
Rich kid đình đám nhất Instagram 1 thời từng khoe mẽ bay sang nước ngoài chỉ để cắt tóc giờ ra sao sau khi bị tố “sống ảo” giả giàu có? - Ảnh 13.

Những hình ảnh gần đây của Julia

Nguồn: Mirror, Instagram NV

Theo Chi Chi

Thể thao văn hóa

Trở lên trên