TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Rich kid Tiên Nguyễn mới 24 tuổi đã nhận danh hiệu "Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu 2020", xem những điều cô và công ty của gia đình đã làm suốt thời điểm dịch Covid-19 còn bất ngờ hơn!

10-10-2020 - 14:46 PM | Sống

Vì những thành tích nổi bật trong công việc và đóng góp xã hội thúc đẩy sự phát triển của thành phố sau dịch, hai con của nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn (Phillip Nguyễn và Tiên Nguyễn) đã nhận giải thưởng Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu 2020.

Mới đây, trong Lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam lần thứ 16 và Tôn vinh doanh nghiệp, Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu năm 2020, Công ty TNHH Xuất Nhập khẩu Liên Thái Bình Dương - Imex Pan Pacific Group (IPPG) do tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn làm Tổng Giám đốc đã được vinh danh, đáng chú ý là hai cái tên Nguyễn Phi Long (tức Phillip Nguyễn) - Phó Tổng giám đốc Phát triển dự án và Nguyễn Thảo Tiên (tức Tiên Nguyễn) - Phó Tổng Giám Đốc mảng Phát triển Thời trang cao cấp cũng được vinh danh lần lượt. Tiên Nguyễn và Phillip Nguyễn là con của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn.

Rich kid Tiên Nguyễn mới 24 tuổi đã nhận danh hiệu Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu 2020, xem những điều cô và công ty của gia đình đã làm suốt thời điểm dịch Covid-19 còn bất ngờ hơn! - Ảnh 1.
Rich kid Tiên Nguyễn mới 24 tuổi đã nhận danh hiệu Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu 2020, xem những điều cô và công ty của gia đình đã làm suốt thời điểm dịch Covid-19 còn bất ngờ hơn! - Ảnh 2.

Theo đó, để đạt được những thành tích trên, Tiên và anh trai Phillip sẽ phải là doanh nhân kinh doanh giỏi, không ngừng nỗ lực, năng động, sáng tạo. Đồng thời phải là cá nhân xuất sắc, đưa ra những bước đi, hoạch định nhiều dự án trong kinh doanh phục vụ an sinh xã hội và vì lợi ích cộng đồng. Hơn hết, sau thời điểm dịch, các cá nhân này đồng thời phải có chiến lượ thúc đẩy doanh nghiệp của mình đồng hành cùng thành phố vượt khó khăn, hoàn thành "nhiệm vụ kép" đóng góp cho nền kinh tế nước nhà trở lại trạng thái bình thường mới.

Rich kid Tiên Nguyễn mới 24 tuổi đã nhận danh hiệu Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu 2020, xem những điều cô và công ty của gia đình đã làm suốt thời điểm dịch Covid-19 còn bất ngờ hơn! - Ảnh 3.

Bằng khen của Phillip Nguyễn

Phillip Nguyễn sinh năm 1984 được biết đến là một doanh nhân tầm cỡ người Philippines gốc Việt. Phillip là con trai thứ 3 của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, thường xuất hiện trên báo đài với danh xưng em chồng Hà Tăng. Phillip là một doanh nhân chuyên phân phối nhiều thương hiệu thời trang xa xỉ như: Christian Dior, Channel, Zara, Lancome, Nike... Anh đồng thời là người sáng lập dự án chạy việt dã "Color Me Run" được giới trẻ Việt mong chờ mỗi năm.

Rich kid Tiên Nguyễn mới 24 tuổi đã nhận danh hiệu Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu 2020, xem những điều cô và công ty của gia đình đã làm suốt thời điểm dịch Covid-19 còn bất ngờ hơn! - Ảnh 4.

Phillip Nguyễn và bạn gái Linh Rin cùng tỷ phú tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn.

Ngoài Phillip, Tiên Nguyễn cũng là cái tên cực kỳ được chú ý. Cô là em của Phillip, được xem là một richkid đình đám, thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng và truyền thông.

Ngoài ra, Tiên Nguyễn còn được biết đến là một richkid hiếm hoi nổi bật trong các hoạt động từ thiện, giúp đỡ người nghèo, xây nhà tình nghĩa, trường học cho bà con vùng sâu vùng xa, cô từng đóng góp vào các quỹ đền ơn đáp nghĩa của các chương trình xã hội tại các địa phương với tổng số tiền đóng góp lên đến gần 180 tỷ đồng. Theo nhiều tiết lộ, hiện Tiên Nguyễn đang là Giám đốc Quỹ vì Cộng đồng IPPG thuộc công ty do bố mẹ cô đứng đầu, vào đợt dịch Covid-19 bùng phát, Tiên Nguyễn đã đại diện công ty nhà mình đóng góp hơn 30 tỷ đồng cho công tác điều trị và phòng chống dịch Covid-19 của nhà nước.

Rich kid Tiên Nguyễn mới 24 tuổi đã nhận danh hiệu Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu 2020, xem những điều cô và công ty của gia đình đã làm suốt thời điểm dịch Covid-19 còn bất ngờ hơn! - Ảnh 5.
Rich kid Tiên Nguyễn mới 24 tuổi đã nhận danh hiệu Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu 2020, xem những điều cô và công ty của gia đình đã làm suốt thời điểm dịch Covid-19 còn bất ngờ hơn! - Ảnh 6.

Tiên Nguyễn hoạt động từ thiện.

Ngoài những hình ảnh thời thượng bậc nhất, Tiên Nguyễn còn khiến nhiều người ấn tượng bởi là một richkid "lăn xả", thường xuyên tổ chức buôn bán sale đồ hiệu và được nhiều người ủng hộ. Đam mê thời trang, "tiểu thư" nhà họ Nguyễn cũng từng ghi dấu ấn trong lòng công chúng khi thường xuyên có mặt tại các show diễn thời trang đình đám trên thế giới như: Chanel, Roberto Cavalli, Giorgio Armani, Dolce&Gabbana,...

Theo Hạ Phong

Trí thức trẻ

Trở lên trên