TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Rita Võ – Sự thành công của doanh nghiệp luôn đi cùng trách nhiệm với cộng đồng

10-06-2019 - 17:30 PM | Doanh nghiệp

Rita Võ – Sự thành công của doanh nghiệp luôn đi cùng trách nhiệm với cộng đồng

Có lẽ cái tên RitaVõ không còn quá xa lạ với khách hàng, đặc biệt là các khách hàng trong lĩnh vực VLXD và nội thất. Không chỉ để lại ấn tượng với đối tác, khách hàng là một thương hiệu uy tín, trung thực.

Bên cạnh đó, RitaVõ còn triển khai nhiều hoạt động cộng đồng với các chương trình từ thiện, quỹ học bổng, quỹ hỗ trợ sức khỏe và giáo dục… mang nhiều ý nghĩa thiết thực và nhân văn sâu sắc.

Âm thầm hoạt động thiện nguyện trong nhiều năm qua, chỉ có những dịp thật sự quan trọng và ý nghĩa RitaVõ mới có cơ hội chia sẻ những câu chuyện của mình đến các khách hàng và đối tác thân thiết để truyền tải những suy nghĩ và hành động tích cực.

Đáng kể đến là dịp kỷ niệm 20 năm thành lập công ty RitaVõ (1998 – 2018) và kỷ niệm 12 năm phát triển thương hiệu thiết bị nhà tắm Kohler tại thị trường Việt Nam. Chủ tịch RitaVõ – Ông Võ Mậu Quốc Triển đã công bố thành lập Quỹ từ thiện RitaVõ với nguồn vốn tài trợ lên đến 50 tỷ, trong đó có sự đóng góp từ tập đoàn Phương Trang. Quỹ từ thiện này được dùng để hỗ trợ các hoạt động xã hội, phát triển Y tế, giáo dục và sức khỏe cộng đồng.

Cũng nhân dịp này, ông Triển đã biến ước mơ bay sang Anh Quốc của cụ bà Kim Lành thành hiện thực – người phụ nữ độ tuổi thất thập cổ lai hy, một "fan" cứng của M.U với lượng kiến thức sâu rộng về bóng đá, để xem một trận đấu bóng trực tiếp của đội tuyển huyền thoại Manchester United mà bà cực kỳ yêu thích tại sân vận động Old Trafford. Cụ cho biết cuộc đời mình đã trọn vẹn kể từ phút giây chạm tới điều ước của mình.

Rita Võ – Sự thành công của doanh nghiệp luôn đi cùng trách nhiệm với cộng đồng - Ảnh 1.

Chủ tịch công ty RitaVõ – Ông Võ Mậu Quốc Triển dành tặng chuyến đi đến Anh Quốc cho cụ bà Kim Lành tại sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập công ty.

Ngày 4/6 vừa qua, nhân dịp khai trương trung tâm VLXD & nội thất cao cấp RitaVõ Pro tại con đường huyết mạch Nam Kỳ Khởi Nghĩa của Tp Hồ Chí Minh, ông Võ Mậu Quốc Triển đã trao 500 triệu đồng cho Trung Ương Hội Sinh Viên Việt Nam để làm quỹ hoạt động và giúp đỡ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Trải qua thời sinh viên với nhiều thiếu thốn, ông Võ Mậu Quốc Triển hẳn là người thấu hiểu rõ nhất cuộc sống cơ cực của đời sinh viên, qua đó ông luôn muốn ủng hộ những bạn trẻ có ý chí học tập và nghị lực vươn để đạt đến những thành công trong xã hội.

Ngoài ra, ngay trong lễ khai trương Trung tâm nội thất cao cấp và hiện đại nhất tại TPHCM tối ngày 4/6/2019, Rita Võ cũng đã tài trợ 1 tỷ đồng cho Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Kiên Giang – Quỹ vận động lòng nhân ái hảo tâm chữa trị hơn hàng ngàn người nghèo vượt qua bệnh tật. Công ty hy vọng qua việc làm này sẽ chung tay cùng xã hội mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho bệnh nhân và người nhà có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt là các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, vùng sâu vùng xa, nơi chưa có đầu đủ các thiết bị y tế, chăm sóc sức khỏe.

Rita Võ – Sự thành công của doanh nghiệp luôn đi cùng trách nhiệm với cộng đồng - Ảnh 2.

RitaVõ trao tặng một tỷ đồng cho ông Trương Thắng Trận - Chủ tịch Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Kiên Giang.

"Chia sẻ là hạnh phúc" được xem như tôn chỉ góp phần vào sứ mệnh kiến tạo những giá trị đích thực cho cộng đồng, xã hội, song song với việc xây dựng niềm tin lâu dài cùng người tiêu dùng thông qua chất lượng, dịch vụ là chiến lược phát triển bền vững của RitaVõ.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên