MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Rò rỉ điện thoại Vsmart với màn hình đục lỗ, 4 camera

26-07-2020 - 13:38 PM | Thị trường

Một mẫu điện thoại Vsmart lạ đã bất ngờ rò rỉ thông qua một đoạn video được đăng tải trên TikTok.

Tài khoản TikTok @vsmart_vietnam mới đây đã chia sẻ những hình ảnh của một mẫu điện thoại Vsmart chưa ra mắt. Hiện tại chưa có thông tin về tên gọi của mẫu máy này, tuy nhiên đã có một số đồn đoán cho rằng đây là Vsmart Live 4, phiên bản kế nhiệm của chiếc Vsmart Live đình đám trong thời gian qua.

Qua hình ảnh được chia sẻ, mẫu máy Vsmart "bí ẩn" sẽ được trang bị tới 4 camera. Hệ thống camera kèm đèn flash sẽ được đặt trong một cụm hình chữ nhật, khá giống với những mẫu máy tầm trung của Samsung ra mắt gần đây. Một trong số những camera này sẽ có độ phân giải 48MP, thể hiện qua dòng chữ "48MP AI Camera" được in ngay trên cụm camera.

Ngoài ra, người dùng còn có thể thấy được sự xuất hiện của cảm biến vân tay vật lý ở mặt lưng. Với việc rất nhiều mẫu điện thoại khác trên thị trường hiện nay đã chuyển sang cảm biến vân tay ở trong màn hình hoặc cạnh bên, thiết kế này của Vsmart không thật sự hấp dẫn. Bù lại, nó đem đến sự ổn định, tiện lợi và dễ sử dụng cho người dùng.

Rò rỉ điện thoại Vsmart với màn hình đục lỗ, 4 camera - Ảnh 1.

Tất cả những thành phần trên được đặt trên một mặt lưng màu xanh khá bắt mắt. Chưa thể khẳng định được mặt lưng này sẽ được làm bằng chất liệu nào, tuy nhiên dựa trên cảm quan và phân khúc của máy, rất có thể chất liệu đó là nhựa.

Chuyển sang mặt trước, mẫu máy Vsmart này sẽ sử dụng màn hình đục lỗ được đặt ở góc trái. Đây là lần đầu tiên có một mẫu smartphone Vsmart mang thiết kế này.

Rò rỉ điện thoại Vsmart với màn hình đục lỗ, 4 camera - Ảnh 2.
Rò rỉ điện thoại Vsmart với màn hình đục lỗ, 4 camera - Ảnh 3.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về thời điểm ra mắt, cũng như giá bán của mẫu Vsmart trên. Dù vậy, trước đó không lâu, VinSmart cũng đã xác nhận sẽ ra mắt mẫu "Aris 5G" với chip Snapdragon 765G, hỗ trợ mạng 5G và 4 camera trong thời gian tới.

Theo Bình Minh

Trí Thức Trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên