MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên của Mercedes-Benz C-Class 2021

30-05-2020 - 10:17 AM | Thị trường

Mặc dù trông vẫn khá ổn nhưng chiếc Mercedes-Benz C-Class đời W205 được sản xuất từ năm 2014 sẽ được thay thế bằng một phiên bản hoàn toàn mới.

Dự kiến được ra mắt vào cuối năm 2020, chiếc C-Class mới được lấy cảm hứng từ chiếc E và S-Class.

Mặc dù lớp ngụy trang đã che đi hầu hết những chi tiết ngoại thất nhưng mọi người vẫn có thể thấy phiên bản mới của C-Class có cụm đèn pha mỏng hơn và phần đèn hậu nằm ngang và dường như được nối với nhau bằng một dải crôm mỏng. Phần mui xe dường như dài hơn và từ những gì chúng ta nhìn thấy, những đường trên cửa trở nên ít mạnh mẽ hơn.

Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên của Mercedes-Benz C-Class 2021 - Ảnh 1.

Ca-bin của chiếc Mercedes-Benz C-Class 2021 mới.

C-Class 2021 cũng được làm lại phần cabin, với bảng điều khiển gồm một màn hình lớn và hệ thống thông tin giải trí MBUX mới nhất. Giống như thế hệ tiếp theo của chiếc S-Class thông thường và nhãn hiệu Maybach, bảng điều hiển của phiên bản nhỏ hơn này sễ có một màn hình cỡ lớn, lớn hơn nhiều so với bất cứ màn hình nào từng nhìn thấy trên các mẫu trước, cùng với đó là màn hình công cụ kỹ thuật số độc lập.

Bảng điều khiển sẽ lữu trữ những điều khiển cảm ứng cho hệ thống HVAC và có tính năng không gian lưu trữ điện thoại thông minh, có khả năng sạc quy nạp. Vô lăng 3 chấu làm chiếc xe trông trở nên thể thao hơn.

Chiếc C-Class mới sử dụng nền tảng MRA mới nhất đã được cập nhất. Nền tảng này hỗ trợ điện hóa cùng với đó là động cơ cơ xăng và diesel 4 và 6 xi lanh, nó cũng có thể bao gồm lựa chọn plug-in hybrid.

Có tin đồn là động cơ twin-turbo V8 4.0 L trên dòng AMG cao cấp sẽ bị loại bỏ, thay thế bằng động cơ 2.0 L được lai hóa mạnh mẽ sản sinh công suất hơn 500 mã lực, tuy nhiên vẫn chưa được hãng xác nhận.

Biến thể sedan của dòng C-Class mới có thể là chiếc Estate và thậm chí có thể là một phiên bản All-Terrain mới dựa trên phiên bản trước đó. Dòng xe này sẽ được hoàn thiện khi các mẫu Coupe và Cabriolet sẽ được ra mắt vào năm 2021 hoặc 2022.

Một số hình ảnh Mercedes-Benz C-Class 2021:

Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên của Mercedes-Benz C-Class 2021 - Ảnh 2.
 
Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên của Mercedes-Benz C-Class 2021 - Ảnh 3.
 
Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên của Mercedes-Benz C-Class 2021 - Ảnh 4.
 
Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên của Mercedes-Benz C-Class 2021 - Ảnh 5.
 
Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên của Mercedes-Benz C-Class 2021 - Ảnh 6.
 
Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên của Mercedes-Benz C-Class 2021 - Ảnh 7.
 
Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên của Mercedes-Benz C-Class 2021 - Ảnh 8.

Theo Anh Quân

VOV

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên