MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Rộ tin Rolls-Royce Phantom VIII với nội thất 2 ngăn siêu độc về tay đại gia Việt: Xe cho ông chủ thích sự riêng tư

29-07-2021 - 13:59 PM | Sống

Phiên bản đặc biệt của Rolls-Royce Phantom thế hệ mới với tên gọi Privacy Suite có điểm khác biệt ở chỗ có vách ngăn kính bên trong xe.

Số lượng Rolls-Royce Phantom thế hệ mới nhất ngày một nhiều tại Việt Nam và giới đại gia bắt đầu tìm đến những phiên bản hàng độc hơn. Mới đây nhất, một người chuyên kinh doanh xe sang nhập khẩu đã đăng tải hình ảnh nội thất một chiếc Phantom có vách ngăn độc đáo và cho biết là đã chủ đặt cọc. Đây chính là Phantom Privacy Suite - phiên bản nội thất hai ngăn dành cho đại gia cần sự riêng tư.

Rộ tin Rolls-Royce Phantom VIII với nội thất 2 ngăn siêu độc về tay đại gia Việt: Xe cho ông chủ thích sự riêng tư - Ảnh 1.

Ở ngoại thất, Rolls-Royce Phantom Privacy Suite trông không khác gì những bản Phantom khác. Phiên bản này được phát triển từ bản trục cơ sở dài (EWB) nên chiếc xe có chiều dài tổng thể tới 5.982 mm và trục cơ sở 3.772 mm. Nhờ đó, chiếc xe siêu sang này có khoang cabin rất rộng rãi.

Rộ tin Rolls-Royce Phantom VIII với nội thất 2 ngăn siêu độc về tay đại gia Việt: Xe cho ông chủ thích sự riêng tư - Ảnh 2.
Rộ tin Rolls-Royce Phantom VIII với nội thất 2 ngăn siêu độc về tay đại gia Việt: Xe cho ông chủ thích sự riêng tư - Ảnh 3.

Tận dụng sự rộng rãi của khoang cabin, Phantom Privacy Suite đặt thêm một vách kính dày ngăn giữa khoang lái và khoang hành khách mà không ảnh hưởng đến sự thoải mái của người ngồi sau. Phiên bản này có một vách dày như bức tường, có khả năng chống ồn để làm không gian phía sau càng trở nên yên tĩnh hơn.

Rộ tin Rolls-Royce Phantom VIII với nội thất 2 ngăn siêu độc về tay đại gia Việt: Xe cho ông chủ thích sự riêng tư - Ảnh 4.

Trên vách ngoài tấm kính lớn còn có 2 màn hình kích thước 12 inch. Ở giữa 2 màn là khu vực thông 2 khoang với nhau, đề phòng trường hợp cần chuyển tài liệu nào đó giữa khoang trước và sau. Kính xe có rèm để càng đảm bảo sự riêng tư. Chủ xe có thể trao đổi với tài xế thông qua hệ thống gọi điện riêng tích hợp trong xe.

Hàng ghế sau của phiên bản này cũng như những chiếc Phantom khác. Bản này chỉ có 2 chỗ ngồi phía sau, được ngăn cách bởi một bệ tỳ tay lớn.

Rộ tin Rolls-Royce Phantom VIII với nội thất 2 ngăn siêu độc về tay đại gia Việt: Xe cho ông chủ thích sự riêng tư - Ảnh 5.
Rộ tin Rolls-Royce Phantom VIII với nội thất 2 ngăn siêu độc về tay đại gia Việt: Xe cho ông chủ thích sự riêng tư - Ảnh 6.

Ngoài sự khác biệt ở nội thất, Phantom Privacy Suite vẫn giống các bản Phantom khác ở ngoại thất và động cơ. Mẫu xe siêu sang này dùng động cơ V12 dung tích 6,75 lít, công suất 563 mã lực, mô-men xoắn 900 Nm, kết hợp số 8 cấp.

Hiện chưa rõ giá bán của chiếc Rolls-Royce Phantom đặc biệt này khi về Việt Nam. Giá một chiếc Phantom EWB thông thường tại Mỹ là khoảng 530.000 USD (hơn 12 tỷ đồng, có thể thay đổi tùy trang bị). Gói Privacy Suite sẽ khiến xe có giá đắt đỏ hơn nhiều, lên tới con số hàng tỷ đồng tại nước ngoài. Giá xe tại Việt Nam còn cao hơn nhiều lần nữa do phải chịu nhiều mức thuế.

Một số hình ảnh khác của Rolls-Royce Phantom Privacy Suite:

Rộ tin Rolls-Royce Phantom VIII với nội thất 2 ngăn siêu độc về tay đại gia Việt: Xe cho ông chủ thích sự riêng tư - Ảnh 7.
Rộ tin Rolls-Royce Phantom VIII với nội thất 2 ngăn siêu độc về tay đại gia Việt: Xe cho ông chủ thích sự riêng tư - Ảnh 8.
Rộ tin Rolls-Royce Phantom VIII với nội thất 2 ngăn siêu độc về tay đại gia Việt: Xe cho ông chủ thích sự riêng tư - Ảnh 9.
Rộ tin Rolls-Royce Phantom VIII với nội thất 2 ngăn siêu độc về tay đại gia Việt: Xe cho ông chủ thích sự riêng tư - Ảnh 10.
Rộ tin Rolls-Royce Phantom VIII với nội thất 2 ngăn siêu độc về tay đại gia Việt: Xe cho ông chủ thích sự riêng tư - Ảnh 11.

Theo Khôi Nguyên

Pháp luật và Bạn đọc

Trở lên trên