MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Rolex tiếp tục tăng giá đồng hồ xa xỉ

07-09-2022 - 16:51 PM | Lifestyle

Rolex vừa tăng giá đồng hồ thêm 5% sau khi giá trị của đồng bảng Anh xuống mức thấp nhất trong hơn 3 thập kỷ so với đồng USD.

Rolex đã tăng giá đồng hồ tại Anh sau khi giá trị của đồng bảng Anh giảm xuống mức thấp nhất trong hơn 3 thập kỷ so với đồng USD. Người phát ngôn của công ty xác nhận rằng giá bán đồng hồ tăng lên trung bình 5% vào 1/9.

Khi đồng bảng Anh suy yếu, giá Rolex ở xứ sở sương mù rẻ hơn so với các thị trường khác. WatchPro đưa tin giá của một chiếc Rolex Submariner không hiển thị ngày tăng từ 8.200 USD lên 8.600 USD. Giá của một chiếc GMT Master II màu đỏ và xanh lam cũng tăng từ 9.600 USD lên 10.000 USD.

Trước đó, hồi tháng Giêng, Rolex cũng tăng giá tương tự ở hầu hết các thị trường lớn, bao gồm cả Anh và Mỹ.

Rolex tiếp tục tăng giá đồng hồ xa xỉ - Ảnh 1.

Rolex tăng giá ở Anh sau khi giá trị đồng bảng Anh sụt giảm so với USD. Ảnh: Simon Song

Thương hiệu đồng hồ cao cấp phổ biến nhất Thụy Sĩ có thị phần gần 29% và doanh thu hàng năm khoảng 8,2 tỷ USD. Nhu cầu đối với đồng hồ Rolex đã vượt quá nguồn cung từ lâu và hầu hết khách hàng đều được xếp vào danh sách chờ của các đại lý ủy quyền. Họ phải đợi hàng tháng, thậm chí hàng năm cho đến khi nhận được cuộc gọi tới lấy hàng.

Hiện Rolex chỉ sản xuất 1 triệu chiếc đồng hồ mỗi năm. Hãng cho biết luôn tuân thủ quy trình để cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người mua.

Theo Phương Kim

Người đồng hành

Trở lên trên