MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Rolls-Royce Phantom độc nhất Việt Nam 'nằm' phủ bụi, có một chi tiết dự kiến sẽ tiêu tốn của chủ nhân số tiền khủng để sửa chữa

30-09-2021 - 11:50 AM | Sống

Với những chiếc xe siêu sang, hệ thống treo khí nén là chi tiết dễ hỏng nhất nếu không được hoạt động trong một thời gian dài.

Hình ảnh một chiếc Rolls-Royce Phantom thế hệ cũ tại Hà Nội đã thu hút không ít sự chú ý của cộng đồng mạng bởi ngoại thất bám bụi dày đặc. Dường như xe đã không được chủ nhân sử dụng trong một thời gian khá dài. Bên cạnh đó, hệ thống treo khí nén của xe cũng gặp vấn đề khiến chiều cao của xe hạ xuống đáng kể. Chi tiết này khi thay mới rất có thể sẽ tiêu tốn của chủ nhân một khoản tiền không nhỏ.

Chiếc Rolls-Royce Phantom này thuộc thế hệ thứ 7, về nước vào năm 2008 và là chiếc màu đỏ tươi nguyên bản duy nhất ở Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại. Đây cũng là một trong những chiếc Rolls-Royce bí hiểm và ít xuất hiện trên đường phố nhất trong nước. 

Rolls-Royce Phantom độc nhất Việt Nam nằm phủ bụi, có một chi tiết dự kiến sẽ tiêu tốn của chủ nhân số tiền khủng để sửa chữa - Ảnh 1.

Chiếc Rolls-Royce Phantom trên thuộc biến thể trục cơ sở ngắn (SWB). Xe sử dụng bộ vành 7 chấu làm từ thép không gỉ sáng bóng, kích thước 21 inch. Toàn bộ xe sau nhiều năm sử dụng vẫn được chủ nhân giữ ở tình trạng nguyên bản.

Rolls-Royce Phantom độc nhất Việt Nam nằm phủ bụi, có một chi tiết dự kiến sẽ tiêu tốn của chủ nhân số tiền khủng để sửa chữa - Ảnh 2.

Còn trong hình ảnh mới nhất, hệ thống treo của xe dường như đã gặp vấn đề.

Về sức mạnh, Rolls-Royce Phantom sử dụng động cơ V12 6.75L, sản sinh công suất 453 mã lực và mô-men xoắn cực đại 720 Nm. Sức mạnh trên có thể giúp cho chiếc xe 2,6 tấn vận hành với vận tốc tối đa 240 km/h, tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 5,9 giây. Theo nhà sản xuất, Rolls-Royce Phantom thế hệ này có mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình vào khoảng 15,7L/100km.

Ảnh: Vũ Duy Đức


Theo Gia Phong

Pháp luật & Bạn đọc

Trở lên trên