MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

"Ronaldo đang ở một đẳng cấp khác, trên tầm Messi rồi"

21-06-2018 - 14:12 PM | Sống

Có một sự tương phản rất lớn giữa Messi và Ronaldo ở bước khởi đầu hành trình World Cup 2018.

Sau khi chứng kiến màn trình diễn của Ronaldo trước Tây Ban Nha rồi Marocco, cựu đội trưởng Man United Roy Keane - người nổi tiếng với tính cách thẳng thắn - đã tấm tắc khen ngợi:

"Có một cuộc tranh đua lớn giữa Ronaldo và Messi, nhưng những gì diễn ra trong 6 tháng qua cho thấy Ronaldo giờ đã ở một đẳng cấp khác.

Điều này không phải tự nhiên mà có, Ronaldo đã phải tập luyện với sự chăm chỉ tuyệt đối. Cậu ấy mạnh mẽ, dũng cảm, một thiên tài thực sự. Phong độ của Ronaldo vài tháng qua cho thấy cậu ấy đã trên tầm Messi rồi".

Ronaldo đang ở một đẳng cấp khác, trên tầm Messi rồi - Ảnh 1.

Ronaldo ăn mừng bàn thắng vào lưới Morocco.

Huyền thoại Arsenal Ian Wright cũng đồng tình: "Tôi nghĩ Ronaldo đang nằm ở một đẳng cấp mới, vượt qua ngoài vùng an toàn của cậu ấy. Khi Ronaldo rời Bồ Đào Nha đến Man United, có lúc suốt cả một năm trời người ta nói rằng cậu ấy có thể trở về Sporting. Nhưng Ronaldo ở lại và chiến đấu, giành lấy vị trí cho mình.

Chúng ta thật may mắn khi được chứng kiến cuộc chạy đua vĩ đại giữa Ronaldo và Messi. Tuy nhiên, Ronaldo là người làm tôi thấy ấn tượng hơn".

Ronaldo hiện đã ghi 4 bàn sau 2 trận ở World Cup 2018. ĐT Bồ Đào Nha của anh cũng đang nắm trong tay tấm vé đi tiếp. Trong khi đó, Messi sút hỏng penalty ở trận ra quân còn ĐT Argentina hoàn toàn có thể bị loại ngay sau vòng bảng.

Theo Domino

Trí thức trẻ

Trở lên trên