TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

RubyLand đơn vị phân phối chính thức FLC Quảng Bình

29-03-2018 - 08:00 AM | Bất động sản

RubyLand đơn vị phân phối chính thức FLC Quảng Bình

Những ngày qua thị trường bất động sản trở lên sôi động với thông tin ra hàng của dự án FLC Quảng Bình. Ngày 26/3/2018 lễ ký kết hợp đồng đại lý chiến lược dự án diễn ra tại Hà Nội, RubyLand tiếp tục được chọn là Nhà phân phối chiến lược cho dự án nghỉ dưỡng có bãi biển dài nhất Việt Nam - 5km ven biển Hải Ninh – FLC Quang Binh Beach & Golf Resort.

Quảng Bình nổi tiếng là “vương quốc” hang động với nhiều điểm đến kỳ thú, hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế, bên cạnh đó là sự đa dạng, phong phú các danh thắng tự nhiên và sự giàu có vốn văn hóa truyền thống. Từ tiềm năng to lớn đó, chính quyền Quảng Bình đã xác định phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn, đồng thời đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ đón từ 8 đến 10 triệu lượt du khách, trong đó du khách quốc tế chiếm 1/4.

Tuy nhiên, so với tiềm năng, thế mạnh và tốc độ tăng trưởng của du lịch qua hàng năm, các sản phẩm du lịch của Quảng Bình vẫn còn ít, nhiều sản phẩm chưa hoàn thiện. Trong đó, cơ sở vật chất kỹ thuật và hạ tầng du lịch chưa đồng bộ, còn thiếu các khách sạn cao cấp, tiêu chuẩn 4-5 sao, thiếu các khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm, các dịch vụ hỗ trợ phục vụ khách… khiến du lịch mang tính mùa vụ, tự phát.

FLC Quang Binh Beach & Golf Resort là quần thể lớn nhất mà Tập đoàn FLC đầu tư với mức đầu tư lên đến 20.000 tỷ đồng. FLC Quang Binh Beach & Golf Resort sẽ tạo làn gió mới cho việc phát triển du lịch do Quảng Bình, bao gồm du lịch hang động, du lịch tâm linh, du lịch chăm sóc sức khỏe và du lịch nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp.

Quần thể FLC Quang Binh Beach & Golf Resort nằm tại địa phận xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Dự án do Tập đoàn FLC đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm khu khách sạn, resort, biệt thự, nhà phố thương mại, sân golf…

Theo quy hoạch, quần thể này có tổng diện tích dự án gần 2.000 ha, vốn đầu tư giai đoạn một khoảng 4.800 tỷ đồng. Dự kiến, dự án sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng trong quý II/2019. FLC Quang Binh Beach & Golf Resort là tổng hòa của 3 mảnh ghép phân khu độc đáo, đẳng cấp mà hòa hợp: Phân khu Seahorse – Trọn vẹn sắc màu cuộc sống, Phân khu Sea Pearl – Sống đẳng cấp – chuẩn thượng lưu, Phân khu Seastar – Cuộc sống thăng hoa - sắc màu cảm xúc. Cả 3 mảnh ghép ấy đã tạo nên một FLC Quang Binh Beach & Golf Resort có một không hai.

RubyLand đơn vị phân phối chính thức FLC Quang Binh Beach & Golf Resort

Theo ông Nguyễn Văn Hai - đại diện RubyLand: “Trước khi lễ ký kết hợp đồng đại lý chiến lược dự án quần thể du lịch, nghỉ dưỡng FLC Quang Binh Beach & Golf Resort diễn ra tại Hà Nội, các sản phẩm, từ biệt thự, shophouse đến mini hotel, của FLC Lux City đã được các khách hàng quan tâm đặt cọc giữ chỗ với chúng tôi, cho thấy sức hút từ phân khúc BĐS nghỉ dưỡng tại miền Trung nói chung và dự án nói riêng.”

RubyLand đơn vị phân phối chính thức FLC Quảng Bình - Ảnh 1.

Lễ ký kết hợp đồng đại lý chiến lược dự án FLC Quảng Bình giữa Tập đoàn FLC và RubyLand.

RubyLand là đơn vị phân phối chiên lược các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn FLC, với dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort, RubyLand đã đầu tư mạnh tay cho các hoạt động đào tạo chuyên sâu về dự án, về kiến thức đầu tư, về tài chính,.. để chuẩn bị tốt nhất cho hoạt động tư vấn khách hàng.

Đại diện của RubyLand Giám đốc Kinh doanh – Bà Hà Hương Giang cho hay: “Tại RubyLand chúng tôi luôn nỗ lực vì khách hàng, chủ đầu tư và vì chính những nhân viên của công ty, với một tầm nhìn phát triển lâu dài, RubyLand định hướng sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam. Đối với sản phẩm FLC Quang Binh Beach & Golf Resort, chúng tôi thật sự rất tâm đắc về một sản phẩm đầu tư chất lượng, sinh lời hấp dẫn mà khó có dự án nào có được. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ mang sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp này đến tay các nhà đầu tư”.

Thông tin chi tiết dự án liên hệ:

Sàn giao dịch bất động sản Rubyland trực thuộc Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển P.Land

Đơn vị F1 phân phối dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort

Hotline: 0917 515 896

Website: http://rubyland.com.vn/

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên