TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sài Gòn lại ngập, dòng nước xiết quật đổ xe máy ngày mùng 6 Tết

03-02-2017 - 10:17 AM | Xã hội

Sài Gòn lại ngập, dòng nước xiết quật đổ xe máy ngày mùng 6 Tết

Chiều qua, Sài Gòn bất ngờ phải đón nhận cơn mưa lớn kéo dài, khiến cho không ít tuyến phố rơi vào tình trạng ngập úng.

Ngày hôm qua (2/2), khi rất nhiều cơ quan, đơn vị... quay trở lại làm việc sau kỳ nghỉ lễ Tết nguyên đán, cơn mưa lớn cũng theo đó mà xuất hiện tại Sài Gòn.

Cơn mưa lớn kèo dài từ 16h cho tới 21h, đã khiến cho không ít tuyến phố tại Tp. Hồ Chí Minh rơi vào tình trạng ngập úng. Đường Võ Văn Ngân (quận Thủ Đức) có lẽ là điểm ngập úng "nổi tiếng" nhất Sài Gòn trong thời gian qua.

Trên mạng xã hội cũng đã xuất hiện những đoạn clip ghi lại cảnh ngập úng tại khu vực này. Đây là đoạn đường dốc, do đó khi dòng nước lớn đổ về thường chảy xiết và gây ra nhiều khó khăn cho các phương tiện khi tham gia giao thông.

Cũng đã có không ít trường hợp xe bị chết máy và bị dòng nước quật đổ hoặc cuốn đi, clip dưới đây là ví dụ rõ ràng nhất, đã và đang được lan toả rất nhanh trên mạng xã hội.

Dòng nước xiết quật đổ xe máy tại Sài Gòn

Trước đó, vào hồi tháng 9/2016, một đoạn clip ghi lại cảnh dòng nước xiết cuốn trôi cả xe máy cũng trên đường Võ Văn Ngân đã thu hút được rất nhiều sự chú ý và lượt theo dõi của người xem. Phần lớn họ đều tỏ ra kinh ngạc trước dòng nước lớn ngay giữa trung tâm Sài Gòn.

Mưa lớn gây ngập nặng trên nhiều phố tại Sài Gòn

Theo Luna

Thời Đại

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên