TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Sài Gòn Thiên Phúc đồng hành cùng người cao tuổi

06-06-2019 - 08:00 AM | Bất động sản

Sài Gòn Thiên Phúc đồng hành cùng người cao tuổi

Với phương châm “Kính già – già để phúc”, trong những năm qua, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc đã vinh dự được đồng hành cùng Hội Người Cao Tuổi trên địa bàn Tp.HCM chăm lo đời sống sức khỏe, tinh thần cho người cao tuổi…

Người già là tài sản vô giá của gia đình, là vốn quý của xã hội. Họ không chỉ có công sinh thành, nuôi dưỡng, giáo dục các thế hệ trẻ mà còn có nhiều đóng góp cho công cuộc phát triển đất nước. Trải qua thời gian dài làm việc và cống hiến, đến khi về già, họ xứng đáng được nhận sự quan tâm, trân quý không chỉ của con cháu mà còn là các tổ chức, tầng lớp trong xã hội.

Người cao tuổi không mong những món quà mang giá trị vật chất to lớn, nhưng chỉ đơn giản là những giá trị về tinh thần, là những giây phút quây quần bên gia đình cùng con cháu, những sân chơi rèn luyện nâng cao sức khỏe, những nhóm bạn già có cùng sở thích như khiêu vũ, cờ tướng, thể dục dưỡng sinh, …

Như thông lệ hàng năm, cứ vào dịp tháng sáu thì Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc lại có dịp được cùng với Ban đại diện Hội Người Cao Tuổi các Quận trên địa bàn Tp.HCM tổ chức nhiều sân chơi bổ ích cho các cụ.

Sài Gòn Thiên Phúc đồng hành cùng người cao tuổi - Ảnh 1.

Hội thao thể dục dưỡng sinh cho người cao tuổi.

Không chỉ có các hoạt động tại địa phương, Công ty còn tài trợ 100% chi phí tham quan Công viên kết hợp vãng cảnh Chùa tại khu vực Long An cho hơn 1.000 thành viên trong Hội. Trong tháng 6, Sài Gòn Thiên Phúc sẽ dành tặng những phiếu ưu đãi đặc biệt hấp dẫn cho người cao tuổi có nhu cầu mua đất dưỡng sanh.

Sài Gòn Thiên Phúc đồng hành cùng người cao tuổi - Ảnh 2.

Công viên Nghĩa trang cao cấp Sài Gòn Thiên Phúc.

Sài Gòn Thiên Phúc là Công viên Nghĩa trang cao cấp gần Tp.HCM nhất hiện nay. Chỉ cách Chợ Bến Thành 20km, tọa lạc tại Ấp Long Phú, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, Sài Gòn Thiên Phúc được thực hiện với sứ mệnh mang đến nơi an nghỉ vĩnh hằng cho người đã khuất, góp phần chia sẻ trách nhiệm an sinh xã hội.

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Địa chỉ: Ấp Long Phú, Xã Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Website: saigonthienphuc.com

Hotline: 0906 082 088.


Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên