TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Saigontel hợp tác ứng dụng công nghệ với Microsoft và tập đoàn Hàn Quốc

11-01-2021 - 20:19 PM | Doanh nghiệp

Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn Thông Sài Gòn (SAIGONTEL - mã CK: SGT), thành viên Tập Đoàn Đầu Tư Sài Gòn tài trợ lập quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội cho các địa phương và tiến tới ứng dụng công nghệ trong đầu tư, phát triển bất động sản công nghiệp – đô thị - dịch vụ.

Hội nghị "Kỷ Nguyên Mới" của Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn (SGI) vừa diễn ra tại TP HCM với sự tham gia của hơn 200 khách mời là ban lãnh đạo các địa phương, cán bộ cấp cao các lãnh sự quán các quốc gia tại Việt Nam, các tập đoàn đầu tư nước ngoài, ngân hàng, quỹ đầu tư…

Tại hội nghị, liên danh 2 công ty thành viên thuộc Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn là Công ty Cổ Phần Công Nghệ Viễn Thông Sài Gòn (SAIGONTEL) và Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Sài Gòn Tây Bắc (SCD) cũng đã tiến hành lễ ký kết tài trợ 100% chi phí lập quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội cho tỉnh Long An dựa trên quyết định phê duyệt nhiệm vụ lập quy hoạch của Thủ tướng.

Long An được ví như miếng "đệm" kết nối Đồng bằng Sông Cửu Long với thành phố năng động nhất cả nước, có cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, thuận lợi cho việc tăng trưởng kinh tế.

Ngoài việc tài trợ lập quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội cho các tỉnh, SAIGONTEL, cũng đã có hợp tác chiến lược với MICROSOFT để tiến tới việc tích hợp quy hoạch "chuyển đổi số" vào quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội, ứng dụng công nghệ trong quản lý nhà nước và phát triển kinh tế cho các địa phương. Đồng thời hợp tác chiến lược với tập đoàn công nghệ Hàn Quốc là Bithumb Holdings để tiến tới ứng dụng công nghệ vào phát triển lĩnh vực bất động sản công nghiệp - đô thị và dịch vụ công nghiệp. Cụ thể là dịch vụ hậu cần, kho bãi và dịch vụ hỗ trợ sản xuất công nghệ cao.

Trường An

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên