TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sân bay Nội Bài thông tin chính thức vụ nữ nhân viên vệ sinh bị xe bán tải tông tử vong

07-07-2020 - 10:38 AM | Thời sự

Sân bay Nội Bài thông tin chính thức vụ nữ nhân viên vệ sinh bị xe bán tải tông tử vong
Ảnh hiện trường vụ tai nạn.

Trước khi xảy ra va chạm với nữ nhân viên vệ sinh trong sân bay Nội Bài, chiếc xe bán tải của Công ty VAECO đã vượt 1 xe kéo đẩy di chuyển cùng chiều.

Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài đã chính thức thông tin về vụ tai nạn vào chiều ngày 6/7.

Theo đó, khoảng 13h21 ngày 6/7, tại khu vực vị trí đỗ máy bay số 24A, đoạn tiếp giáp với đường công vụ R1 và R9 - Cảng HKQT Nội Bài xảy ra vụ va chạm giữa 1 xe bán tải với 1 nữ nhân viên Đội môi trường khu bay thuộc Trung tâm Khai thác khu bay Nội Bài đang làm nhiệm vụ vệ sinh sân đường.

Mặc dù đã được đưa đi cấp cứu kịp thời song do cú va chạm quá mạnh, nữ nhân viên đã không qua khỏi.

Xe ôtô do nhân viên của Công ty TNHH Kỹ thuật máy bay (VAECO) điều khiển. Trước khi xảy ra va chạm, chiếc xe này đã vượt 1 xe kéo đẩy di chuyển cùng chiều và va chạm vào nữ nhân viên.

Ngay khi xảy ra va chạm, lực lượng Y tế khẩn nguy Cảng HKQT Nội Bài đã tiến hành sơ cứu ban đầu, đưa người bị nạn đi cấp cứu tại bệnh viện gần nhất (Bệnh viện Bắc Thăng Long Nội Bài). Tuy nhiên, nạn nhân không qua khỏi.

Lực lượng An ninh hàng không cũng đã phối hợp với các đơn vị liên quan bảo vệ hiện trường để bàn giao cơ quan chức năng xử lý theo quy định.

Qua kiểm tra ban đầu, thời tiết tại sân có nắng, tầm nhìn tốt. Nữ nhân viên này đang trong ca trực, mặc bảo hộ lao động và áo phản quang đúng quy định, làm việc tại khu vực được phân công.

Nguyên nhân vụ tai nạn chết người đang được các cơ quan chức năng tiếp tục xác minh, điều tra và xử lý theo quy định. Cảng HKQT Nội Bài đang phối hợp với thân nhân để lo hậu sự cho nạn nhân.

Theo Hoàng Đan

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên