MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Sân Mỹ Đình ngổn ngang trước trận Việt Nam đối đầu Malaysia tại AFF Cup 2018

15-11-2018 - 17:11 PM | Sống

Các nhân viên của sân vận động Mỹ Đình đã có 2 ngày làm việc hết công suất để chuẩn bị cho AFF Cup 2018. Các hạng mục bị xuống cấp nghiêm trọng như đường pitch, mặt sơn xung quanh sân hay những biển quảng cáo cũng được thay mới hoàn toàn.

Sân Mỹ Đình ngổn ngang trước ngày ĐT Việt Nam gặp Malaysia tại AFF Cup 2018.

Trước khi trận đấu giữa Malaysia và Việt Nam diễn ra 2 ngày, ban quản lý đã phải tiến hành cải tạo một số hạng mục tại sân vận động Mỹ Đình. Rất nhiều thứ đã hỏng hóc theo thời gian, đặc biệt là bề mặt đường pitch, vốn được phủ một lớp cao su tổng hợp đặc biệt phục vụ cho môn điền kinh. Tuy nhiên, lớp cao su này đã bong tróc quá nhiều và cần được thay mới. Vì thế, ban quản lý sân đã quyết định bóc toàn bộ lớp phủ mặt đường pitch. Các nhân viên cần 2 ngày để hoàn thành công đoạn này.

Bên cạnh đó, những biển quảng cáo cũng được gấp rút thay mới. Dàn đèn Led từng xuất hiện tại giải giao hữu Tứ Hùng 2018 chuẩn bị cho ASIAD 18 đã được dỡ bỏ từ lâu, thay vào đó là những biển quảng cáo thô sơ. Lớp sơn xung quanh sân cũng được làm mới một phần. Phần quan trọng nhất là mặt cỏ sân vẫn được chăm chút một cách kỹ càng để có chất lượng tốt nhất, phục vụ cho lối chơi ban bật ngắn của đội tuyển Việt Nam.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam diễn ra vào lúc 19h30 ngày 16/11. Đội nào giành chiến thắng sẽ có lợi thế rất lớn trong cuộc đua giành suất vào vòng bán kết AFF Cup 2018.

Sân Mỹ Đình ngổn ngang trước trận Việt Nam đối đầu Malaysia tại AFF Cup 2018 - Ảnh 2.

Theo Giang Nguyễn - Ted Trần

Trí Thức trẻ

Trở lên trên