MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Sang tuần mới (14 - 20/8), 3 con giáp có cát tinh chiếu mệnh, quý nhân phù trợ nên “đổi vận”, tiền vàng ngập két

14-08-2023 - 00:00 AM | Sống

Sang tuần mới 14 - 20/8/2023, 3 con giáp này nhận lộc trời ban.

    1. Tuổi Hợi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, thời gian từ ngày 14/8 đến ngày 20/8/2023 là cơ hội để tuổi Hợi phát tài phát lộc xuất hiện. Tuần này, các bạn tuổi Hợi sẽ được sao cát tinh chiếu mệnh nên có thể đón lộc từ quý nhân, gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Những người cầm tinh con lợn nên nắm bắt lúc vận khí đang lên để thể hiện năng lực của bản thân trong công việc. Có được thiên thời, địa lợi, nhân hòa, bản mệnh này rất dễ được thăng chức, tăng lương, sự nghiệp đi lên như diều gặp gió. Do đ, chỉ cần chăm chỉ và cố gắng phát huy thật tốt khả năng thì cho dù có gặp phải một số rắc rối nhỏ cũng sẽ được quý nhân phù trợ nên dễ dàng giải quyết vấn đề.

Sang tuần mới (14 - 20/8), 3 con giáp có cát tinh chiếu mệnh, quý nhân phù trợ nên “đổi vận”, tiền vàng ngập két - Ảnh 1.

Ảnh minh họa: Internet

Trong tuần này, tuổi Hợi sẽ đón nhận nhiều niềm vui mới trong sự nghiệp. Đặc biệt những người làm ăn kinh doanh sẽ dễ đạt đỉnh “cực phát”. Những dự án đầu tư, “rót tiền” mở rộng kinh doanh sắp tới có khả năng thành công cao. Từ đó cũng thúc đẩy bản mệnh này có thêm các mối quan hệ xã hội và tìm kiếm người đồng hành thích hợp. Những cộng sự hay đối tác đến với tuổi Hợi trong thời gian này có thể chính là quý nhân của họ trong tương lai.

Bên cạnh đó, người tuổi Hợi nên nhớ sắp xếp các mục tiêu và đi đúng lộ trình các kế hoạch của mình thì mới dễ dàng đạt được thành công.

    2. Tuổi Thìn

Trong tuần này, người tuổi Thìn vận đỏ như son, may mắn ngập tràn đặc biệt là vào đầu tuần khi có sự xuất hiện của cát tinh chiếu mệnh. Người tuổi Thìn thông minh và hành xử khéo léo nên có thể giải quyết công việc cũng như khắc phục khó khăn một cách dễ dàng nên có thể tận dụng thời gian này để tạo ấn tượng tích cực trong mắt các vị lãnh đạo. Hơn nữa, nếu có gặp khó khăn thì cát tinh cũng sẽ xuất hiện tương trợ kịp thời, giúp người tuổi này đẩy lùi xui xẻo và đón cát khí vào nhà.

Tài lộc của tuổi Thìn sẽ có dấu hiệu khởi sắc ngay từ đầu tuần. Bạn có thể tìm ra hướng đi thích hợp, khẳng định vị thế của mình và thu lợi lớn từ công việc và làm giàu cho chính bản thân.

Sang tuần mới (14 - 20/8), 3 con giáp có cát tinh chiếu mệnh, quý nhân phù trợ nên “đổi vận”, tiền vàng ngập két - Ảnh 2.

Ảnh minh họa: Internet

Là người thông minh, khôn khéo, người cầm tinh tuổi Thìn luôn biết nắm bắt cơ hội xung quanh để có cuộc sống viên mãn. Bản mệnh này nên cố gắng theo đuổi mục tiêu và kiên trì đến cùng để gặt hái được thành công. Nếu biết đầu tư kinh doanh thì sẽ ngày càng giàu có, tiền vàng ngập két trong tuần này.

Tuy nhiên, dù gặp nhiều may mắn nhưng người bản mệnh này cũng nên làm mới bản thân và nỗ lực hoàn thiện chính mình để có thể tìm kiếm được nhiều cơ hội và thăng hoa trong sự nghiệp và cuộc sống hơn nữa. Có như vậy mới đề phòng được tiểu nhân quấy phá.

    3. Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của người tuổi Tý khá rực rỡ, bất kể là tình cảm hay sự nghiệp, đều có thể có thu hoạch. Đây là thời điểm để bản mệnh này đón thêm vận may tài lộc và có nhiều chuyển biến tốt trong sự nghiệp.

Sang tuần mới (14 - 20/8), 3 con giáp có cát tinh chiếu mệnh, quý nhân phù trợ nên “đổi vận”, tiền vàng ngập két - Ảnh 3.

Ảnh minh họa: Internet

Về mặt tài chính, người tuổi này đầu tuần tiền về tay không ít, càng về cuối tuần càng vượng nhưng cần phải cẩn trọng việc chi tiêu, hạn chế mua sắm những thứ không cần thiết. Những người làm công ăn lương có thể nhận được thưởng nóng từ cấp trên, trong khi người kinh doanh có thể thu được lợi nhuận từ các khoản đầu tư trước đây

Về phương diện công danh sự nghiệp, bản mệnh này biết cách thể hiện bản thân trong công việc, thế nên dù đầu tuần có thể gặp chút rắc rối nhưng khi vào guồng sẽ phát huy tốt khả năng và gây ấn tượng với lãnh đạo. Hơn nữa, nhờ biết cách đối nhân xử thế khéo léo và tích cực trong công việc nên thời gian tới là thời cơ tốt để tuổi Tý thu hút nhiều cơ hội khen thưởng hoặc thăng tiến trong sự nghiệp. Do đó, bản mệnh này cần phải nhanh nhạy nắm bắt, có quý nhân chỉ đường dẫn lối, giúp đỡ nhiệt tình nên vận số trong công việc cũng như cuộc sống sẽ càng thăng hạng.

*Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

(Theo Sohu)

Ánh Lê

Phụ nữ số

Trở lên trên