MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Sao nhí Hồng Hài Nhi trong phim Tây Du Ký: Đổi đời chỉ sau 1 vai diễn, trở thành CEO với khối tài sản hàng trăm tỷ đồng

21-05-2021 - 14:48 PM | Sống

Sao nhí Hồng Hài Nhi trong phim Tây Du Ký: Đổi đời chỉ sau 1 vai diễn, trở thành CEO với khối tài sản hàng trăm tỷ đồng

Nam diễn viên đóng Hồng Hài Nhi được coi là người thành công bậc nhất trong đoàn làm phim năm ấy.

Tây Du Ký là bộ phim gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều thế hệ. Bộ phim kể về hành trình sang Tây Trúc thỉnh kinh của 5 thầy trò Đường Tăng. Dù kĩ xảo phim không được tốt so với hiện tại song cứ mỗi mùa hè, bộ phim vẫn thường xuyên được chiếu lại.

Nếu là fan, bạn nhất định sẽ nhớ đến Hồng Hài Nhi - con trai của Ngưu Ma Vương, một trong những chướng ngại mà 5 thầy trò Đường Tăng phải vượt qua. Vẻ ngoài tinh nghịch, lanh lợi của cậu nhóc 8 tuổi đã lọt vào mắt xanh của đạo diễn phim Tây Du Ký.

Sao nhí Hồng Hài Nhi trong phim Tây Du Ký: Đổi đời chỉ sau 1 vai diễn, trở thành CEO với khối tài sản hàng trăm tỷ đồng - Ảnh 1.

Vai diễn Hồng Hài Nhi trong phim Tây Du Ký

Bẵng đi 34 năm, diễn viên Triệu Hân Bồi trong vai Hồng Hài Nhi ngày nào đã lớn. Dù không theo đuổi sự nghiệp diễn xuất song người đàn ông này vẫn cực kì thành công.

Theo Sohu đăng tải, anh hiện là Giám đốc công nghệ của 1 công ty về máy móc công nghiệp. Tài sản của Triệu Hân Bồi đã vượt qua 100 triệu NDT (15,5 triệu USD).

Sao nhí đổi đời chỉ nhờ 1 vai diễn

Theo nguyên tác, Hồng Hài Nhi là đứa trẻ võ công lợi hại, được chiều chuộng từ nhỏ nên có bản tính kiêu ngạo. Đạo diễn đã chọn Triệu Hân Bồi vì "vừa có chút tinh anh, lại vừa tinh nghịch" gây ấn tượng mọi người ngay lần gặp đầu tiên.

Dù khi đó mới 8 tuổi nhưng Hân Bồi tỏ ra rất hiểu chuyện. Do địa hình phải quay trong núi nên sao nhí thường xuyên bị muỗi đốt, đóng những cảnh quay hành động nhiều. Song sao nhí chưa hề kêu ca, còn thể hiện rất tốt chỉ trong 1 tập phim.

Sao nhí Hồng Hài Nhi trong phim Tây Du Ký: Đổi đời chỉ sau 1 vai diễn, trở thành CEO với khối tài sản hàng trăm tỷ đồng - Ảnh 2.

Sau vai diễn này, Hân Bồi nhận được nhiều sự yêu mến, còn từng đứng đầu trong danh sách các sao nhí triển vọng được đài SCTV bình chọn năm 1987.

Có con là diễn viên nhí nổi tiếng song gia đình Hân Bồi không bắt anh phải theo nghiệp diễn xuất. Gia đình từ chối lời mời đóng phim và quảng cáo để tập trung học văn hóa. Cứ thế, Hân Bồi vẫn giữ được tuổi thơ của mình và rời xa làng giải trí showbiz.

Theo học trường danh giá bậc nhất Trung Quốc, học lên bậc Tiến sĩ

Trong một chương trình gần đây, Triệu Hân Bồi cho biết cảnh treo tay trên cành cây phải quay đi quay lại suốt buổi sáng khiến tay anh đau nhức. Khoảnh khắc "khỏa thân" xuất hiện trong phim cũng từng bị bạn bè trêu chọc suốt thời gian dài.

Chia sẻ về quyết định rời xa showbiz, Hân Bồi từng tâm sự trên tờ China Daily: "Sau những vai diễn đầu đời, tôi tự thấy bản thân không phải người có thể thành công ở showbiz. Muốn nổi tiếng cần nhiều yếu tố, trong đó có cả ngoại hình và sự may mắn. Trong khi đó, nghiên cứu công nghệ lại mang sự đảm bảo chắc chắc chắn hơn".

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Triệu Hân Bồi thi đỗ trường đại học Bách Kinh - ngôi trường danh giá và lâu đời bậc nhất Trung Quốc. Sau đó, anh lấy bằng Tiến sĩ ở Viện Khoa học Trung Quốc và bắt đầu mở công ty riêng ở lĩnh vực công nghệ, kỹ thuật.

Sao nhí Hồng Hài Nhi trong phim Tây Du Ký: Đổi đời chỉ sau 1 vai diễn, trở thành CEO với khối tài sản hàng trăm tỷ đồng - Ảnh 3.

CEO kín tiếng sở hữu khối tài sản lên đến vài trăm tỷ đồng

Ở tuổi 43, Triệu Hân Bồi đã chứng minh phần nào quyết định rời xa showbiz là đúng đắn. Anh hiện là CEO của chuỗi tập đoàn do mình sáng lập. Theo Sohu, khối tài sản của nam tỷ phú ước tính đã vượt qua vượt qua 100 triệu NDT (15,5 triệu USD) - khoảng vài trăm tỷ đồng.

Ngoại hình của Hân Bồi cũng có nhiều thay đổi khi ngày càng phát tướng, ra dáng của 1 CEO. Giống như cha mẹ mình, Hân Bồi cũng chọn cách kín tiếng, ít khi công khai con cái: "Tôi không ép con học hành, phải đạt thứ hạng gì".

Sao nhí Hồng Hài Nhi trong phim Tây Du Ký: Đổi đời chỉ sau 1 vai diễn, trở thành CEO với khối tài sản hàng trăm tỷ đồng - Ảnh 4.
Sao nhí Hồng Hài Nhi trong phim Tây Du Ký: Đổi đời chỉ sau 1 vai diễn, trở thành CEO với khối tài sản hàng trăm tỷ đồng - Ảnh 5.

Ngoại hình hiện tại của Triệu Hân Bồi

Khi xuất hiện trong chương trình truyền hình, Hân Bồi chia sẻ biết ơn vai diễn trong phim Tây Du Ký. Song anh không muốn lấn sân sang lĩnh vực giải trí, chỉ coi đây là vai diễn thỏa mãn ước mơ được đóng phim.

Anh cũng được coi là một nhà hảo tâm tích cực tham gia đóng góp cho xã hội. Mới đây nhất, Triệu Hân Bồi được vinh danh là một trong những người ủng hộ nhiều nhất cho những người dân thuộc tỉnh Hồ Bắc chống chọi với dịch bệnh Covid-19.

Theo Vân Trang

Tổ quốc

Trở lên trên