MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Sát ngày đấu Nhật Bản, Đức Chinh và Adriano Schmidt khiến thầy Park “mất ăn mất ngủ”

28-03-2022 - 14:59 PM | Sống

Kết quả test nhanh Covid-19 của tuyển Việt Nam vào ngày hôm nay (28/3) đã cho ra 3 trường hợp dương tính.

Cụ thể, 3 trường hợp có kết quả test nhanh dương tính là Adriano Schmidt, Đức Chinh và một bác sĩ. Điều này khiến cho những lo lắng tiếp tục bủa vây lấy thầy Park khi trận đấu gặp Nhật Bản đã cận kề.

Tuy nhiên trong buổi xét nghiệm PCR diễn ra sau đó, những tin xấu của tuyển Việt Nam đã biến mất. Kết quả xét nghiệm PCR cho ra toàn bộ 20 cầu thủ cũng như thành phần ban huấn luyện của tuyển Việt Nam đều âm tính với SARS-CoV-2. Điều này đồng nghĩa họ sẽ được phép tham dự trận gặp Nhật Bản vào ngày 29/3 tới.

Sát ngày đấu Nhật Bản, Đức Chinh và Adriano Schmidt khiến thầy Park “mất ăn mất ngủ” - Ảnh 1.
Sát ngày đấu Nhật Bản, Đức Chinh và Adriano Schmidt khiến thầy Park “mất ăn mất ngủ” - Ảnh 2.

Đức Chinh và Adriano Schmidt sẽ đủ điều kiện tham dự trận gặp Nhật Bản.

Tuyển Việt Nam hiện khủng hoảng lực lượng nghiêm trọng vì Covid-19 cũng như chấn thương. Những trụ cột như Hoàng Đức, Tiến Linh hay Hồng Duy đều không thể lên đường sang Nhật Bản cùng toàn đội.

Sang đến Nhật Bản, tuyển Việt Nam còn mất thêm trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa. Vị trợ thủ đắc lực của thầy Park có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 khi làm thủ tục ở sân bay. Hiện trợ lý Lê Huy Khoa đang được cách ly.

Vào chiều hôm nay, tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập trên sân Saitama. Đây cũng là sân đấu diễn ra trận cầu giữa Nhật Bản và Việt Nam tại vòng loại cuối World Cup 2022 vào 19h00 ngày mai (29/3).

https://soha.vn/sat-ngay-dau-nhat-ban-duc-chinh-va-adriano-schmidt-khien-thay-park-mat-an-mat-ngu-20220328143231821.htm

Theo Vân Đào

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên