MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Sau 1 năm cho con đi học sớm, vợ chồng siêu mẫu Hà Anh hạnh phúc vì bé Myla bộc lộ nhiều tài năng, kiếm được tiền khi mới 3 tuổi nhờ page thời trang riêng

07-04-2021 - 08:45 AM | Sống

Sau 1 năm cho con đi học sớm, vợ chồng siêu mẫu Hà Anh hạnh phúc vì bé Myla bộc lộ nhiều tài năng, kiếm được tiền khi mới 3 tuổi nhờ page thời trang riêng

Cô bé Alpha kid Myla mới 2 tuổi đã được bố mẹ cho đi học mẫu giáo, và đến nay đó là điều đúng đắn khiến bố mẹ Myla tự hào.

Là con gái đầu lòng của nữ siêu mẫu hàng đầu V-biz, lại mang trong mình dòng máu lai Á - Âu, cô nhóc Alpha kid Myla (tên thật là Myla Vu Dowden) vẫn luôn thu hút sự chú ý của hàng vạn người từ lúc mới chào đời. Tháng 6 tới đây bé Myla sẽ tròn 3 tuổi, nhưng cô nhóc đã có "thâm niên" 1 năm đến trường.

Sau 1 năm cho con đi học sớm, vợ chồng siêu mẫu Hà Anh hạnh phúc vì bé Myla bộc lộ nhiều tài năng, kiếm được tiền khi mới 3 tuổi nhờ page thời trang riêng - Ảnh 1.
Sau 1 năm cho con đi học sớm, vợ chồng siêu mẫu Hà Anh hạnh phúc vì bé Myla bộc lộ nhiều tài năng, kiếm được tiền khi mới 3 tuổi nhờ page thời trang riêng - Ảnh 2.
Sau 1 năm cho con đi học sớm, vợ chồng siêu mẫu Hà Anh hạnh phúc vì bé Myla bộc lộ nhiều tài năng, kiếm được tiền khi mới 3 tuổi nhờ page thời trang riêng - Ảnh 3.

Bé Myla là một trong số những Rich Alpha kid thế hệ mới.

Trong khi nhiều phụ huynh khác thường đợi đến khi con 3 tuổi, đủ cứng cáp mới cho đi nhà trẻ thì Hà Anh lại muốn con gái sớm hòa nhập với môi trường giáo dục chuyên nghiệp, bởi vậy nên vợ chồng cô đã gửi gắm Myla ở một trường mầm non chất lượng cao. Hà Anh từng chia sẻ, cả cô và ông xã đều có chung ý nghĩ rằng muốn cho Myla đi học sớm để bé hình thành cá tính riêng, đồng thời khám phá ra những nét tính cách mới mà khi ở bên gia đình, người thân bé chưa thể hiện, phát triển thêm các kỹ năng mới.

Ban đầu Hà Anh cũng lo lắng giống nhiều phụ huynh khác, nhưng đến nay sau 1 năm nhìn lại, hot mom 8X cảm thấy rất hạnh phúc khi lựa chọn môi trường giáo dục đúng đắn cho con từ nhỏ. Mới đây, nữ siêu mẫu đã xúc động viết tặng con gái một chiếc status khá dài trên trang cá nhân:

"Thế là đã một năm kể từ ngày mẹ tin tưởng cho em đi học ở đây, em đã có những tháng ngày đi học đầu đời cực vui và thú vị bên các bạn và các cô. Thắng lợi lớn nhất sau 1 năm đi học là em đã được các cô tập cho biết cách gọi mỗi khi đi ị, đi tè, biết tự xúc ăn rất gọn gàng, biết cởi giày xếp rất gọn gàng, biết nghe hướng dẫn của người lớn khi hoạt động chung. Ngoài ra em còn được học bao nhiêu thứ về thiên nhiên, các con vật và các nhân vật trong gia đình.

Sau 1 năm cho con đi học sớm, vợ chồng siêu mẫu Hà Anh hạnh phúc vì bé Myla bộc lộ nhiều tài năng, kiếm được tiền khi mới 3 tuổi nhờ page thời trang riêng - Ảnh 4.
Sau 1 năm cho con đi học sớm, vợ chồng siêu mẫu Hà Anh hạnh phúc vì bé Myla bộc lộ nhiều tài năng, kiếm được tiền khi mới 3 tuổi nhờ page thời trang riêng - Ảnh 5.
Sau 1 năm cho con đi học sớm, vợ chồng siêu mẫu Hà Anh hạnh phúc vì bé Myla bộc lộ nhiều tài năng, kiếm được tiền khi mới 3 tuổi nhờ page thời trang riêng - Ảnh 6.
Sau 1 năm cho con đi học sớm, vợ chồng siêu mẫu Hà Anh hạnh phúc vì bé Myla bộc lộ nhiều tài năng, kiếm được tiền khi mới 3 tuổi nhờ page thời trang riêng - Ảnh 7.
Sau 1 năm cho con đi học sớm, vợ chồng siêu mẫu Hà Anh hạnh phúc vì bé Myla bộc lộ nhiều tài năng, kiếm được tiền khi mới 3 tuổi nhờ page thời trang riêng - Ảnh 8.

Myla được theo học tại ngôi trường có điều kiện vật chất và cảnh quan tự nhiên phong phú.

Sau 1 năm cho con đi học sớm, vợ chồng siêu mẫu Hà Anh hạnh phúc vì bé Myla bộc lộ nhiều tài năng, kiếm được tiền khi mới 3 tuổi nhờ page thời trang riêng - Ảnh 9.
Sau 1 năm cho con đi học sớm, vợ chồng siêu mẫu Hà Anh hạnh phúc vì bé Myla bộc lộ nhiều tài năng, kiếm được tiền khi mới 3 tuổi nhờ page thời trang riêng - Ảnh 10.
Sau 1 năm cho con đi học sớm, vợ chồng siêu mẫu Hà Anh hạnh phúc vì bé Myla bộc lộ nhiều tài năng, kiếm được tiền khi mới 3 tuổi nhờ page thời trang riêng - Ảnh 11.

Vợ chồng Hà Anh cũng thường xuyên đưa con gái đi chơi để tiếp xúc với nhiều điều mới lạ hơn.

Em vẫn đang phát triển hai ngôn ngữ Anh - Việt song song và được tham gia rất nhiều hoạt động truyền thống và quốc tế như làm bánh chưng ngày tết, làm đèn lồng rước đèn Trung Thu, vẽ trứng tuần lễ Easter, hoá trang dịp Halloween, chơi Christmas...

Em thể hiện niềm đam mê đặc biệt với hội họa, thích nhảy múa hát ca, yêu thiên nhiên, động vật qua những hoạt động ở lớp và ở nhà.

Em bé yêu của mẹ dần lớn rồi, độc lập, tự tin và tình cảm nhất đời!".

Ngoài việc tiếp nhận thêm nhiều kiến thức và kỹ năng mới trong những năm tháng đầu đời, Myla còn được mẹ Hà Anh khoe rằng bé rất tự tin, có thể một mình đến trước mặt các anh chị lớn chào và bắt chuyện làm quen. Myla có thể ngồi yên nửa tiếng để vẽ; tự học thuộc lòng mặt chữ cái qua bài hát; thuộc làu giai điệu bài hát bằng cả tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Pháp...

Sau 1 năm cho con đi học sớm, vợ chồng siêu mẫu Hà Anh hạnh phúc vì bé Myla bộc lộ nhiều tài năng, kiếm được tiền khi mới 3 tuổi nhờ page thời trang riêng - Ảnh 12.
Sau 1 năm cho con đi học sớm, vợ chồng siêu mẫu Hà Anh hạnh phúc vì bé Myla bộc lộ nhiều tài năng, kiếm được tiền khi mới 3 tuổi nhờ page thời trang riêng - Ảnh 13.
Sau 1 năm cho con đi học sớm, vợ chồng siêu mẫu Hà Anh hạnh phúc vì bé Myla bộc lộ nhiều tài năng, kiếm được tiền khi mới 3 tuổi nhờ page thời trang riêng - Ảnh 14.
Sau 1 năm cho con đi học sớm, vợ chồng siêu mẫu Hà Anh hạnh phúc vì bé Myla bộc lộ nhiều tài năng, kiếm được tiền khi mới 3 tuổi nhờ page thời trang riêng - Ảnh 15.
Sau 1 năm cho con đi học sớm, vợ chồng siêu mẫu Hà Anh hạnh phúc vì bé Myla bộc lộ nhiều tài năng, kiếm được tiền khi mới 3 tuổi nhờ page thời trang riêng - Ảnh 16.
Sau 1 năm cho con đi học sớm, vợ chồng siêu mẫu Hà Anh hạnh phúc vì bé Myla bộc lộ nhiều tài năng, kiếm được tiền khi mới 3 tuổi nhờ page thời trang riêng - Ảnh 17.
Sau 1 năm cho con đi học sớm, vợ chồng siêu mẫu Hà Anh hạnh phúc vì bé Myla bộc lộ nhiều tài năng, kiếm được tiền khi mới 3 tuổi nhờ page thời trang riêng - Ảnh 18.

Myla học hỏi rất nhanh và cô bé rất thích khám phá mọi thứ xung quanh, biết đọc sách, truyện tranh thiếu nhi...

Trong chuyến du lịch mới đây cùng bố mẹ, nàng công chúa nhỏ Myla còn khiến bố mẹ tự hào vì tính tự lập, tự giác làm mọi thứ không cần bảo mẫu hoặc mẹ giúp đỡ như trước. Myla có thể tự mang trứng đi luộc ở bể khoáng nóng, tự xúc trứng ăn, tự chọn đồ để mặc...

Khi Myla mới hơn 1 tuổi, Hà Anh đã rất vui vì con gái có xu hướng chủ động khám phá thế giới xung quanh. Myla có thể ngồi nhặt lá hoa ở ban công nhà, hoặc ngắm cây cỏ hàng giờ trong công viên không chán. Cô bé cũng thích chơi với động vật, được bố mẹ cho đi du lịch khắp nơi từ khi mới vài tháng tuổi nên Myla rất dạn dĩ. Vợ chồng Hà Anh có quan điểm nuôi dạy con rất hiện đại, để bé tự do khám phá theo sở thích và không ép Myla theo bất kỳ khuôn khổ nào. Tuy nhiên, nữ siêu mẫu vẫn luôn nghiêm khắc khi con mắc lỗi, và cô luôn mong Myla sẽ trở thành một người lương thiện, có ích cho xã hội.

Hiện tại, ngoài việc bộc lộ các năng khiếu và sự học hỏi vượt trội ở tuổi lên 3 thì bé Myla còn khiến nhiều người ngạc nhiên vì cô nhóc đã kiếm được tiền riêng nhờ page thời trang của riêng mình. Có vô số mẹ bỉm sữa yêu thích phong cách của Myla nên siêu mẫu Hà Anh đã lập một shop thời trang online riêng mang tên con gái, do chính cô bé làm mẫu ảnh. Thi thoảng Myla cũng góp mặt trong các buổi chụp hình cho nhiều nhãn hàng, thương hiệu thời trang nổi tiếng, nên không có gì lạ khi fan hâm mộ của cô nhóc dự đoán Myla sẽ nối gót mẹ trở thành "mỹ nhân chân dài" trong tương lai.

Sau 1 năm cho con đi học sớm, vợ chồng siêu mẫu Hà Anh hạnh phúc vì bé Myla bộc lộ nhiều tài năng, kiếm được tiền khi mới 3 tuổi nhờ page thời trang riêng - Ảnh 19.
Sau 1 năm cho con đi học sớm, vợ chồng siêu mẫu Hà Anh hạnh phúc vì bé Myla bộc lộ nhiều tài năng, kiếm được tiền khi mới 3 tuổi nhờ page thời trang riêng - Ảnh 20.
Sau 1 năm cho con đi học sớm, vợ chồng siêu mẫu Hà Anh hạnh phúc vì bé Myla bộc lộ nhiều tài năng, kiếm được tiền khi mới 3 tuổi nhờ page thời trang riêng - Ảnh 21.
Sau 1 năm cho con đi học sớm, vợ chồng siêu mẫu Hà Anh hạnh phúc vì bé Myla bộc lộ nhiều tài năng, kiếm được tiền khi mới 3 tuổi nhờ page thời trang riêng - Ảnh 22.
Sau 1 năm cho con đi học sớm, vợ chồng siêu mẫu Hà Anh hạnh phúc vì bé Myla bộc lộ nhiều tài năng, kiếm được tiền khi mới 3 tuổi nhờ page thời trang riêng - Ảnh 23.

Theo Lynk

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên