MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Sau 6 tháng thông báo ly hôn, tỷ phú Amazon đã chính thức ra mắt "bố mẹ vợ" tương lai của người tình, hôn lễ xa hoa không còn xa

05-08-2019 - 21:46 PM | Sống

Tỷ phú Amazon đã từ chối tham dự sự kiện có Hoàng tử Harry góp mặt để ra mắt bố mẹ của người tình.

Vào tuần trước, sự kiện Google Camp đã được diễn ra với sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng bao gồm các tỷ phú, CEO, nhà thiết kế thời trang, nhạc sĩ và những nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất trên thế giới.

Sự kiện này diễn ra ở đảo Sicily, ngoài khơi Italy với quy mô tổ sức hoành tráng, xa hoa. Hoàng tử Harry cũng góp mặt trong sự kiện này và bị chỉ trích vì đi máy bay tư nhân đến đây trong khi có bài phát biểu bảo vệ môi trường.

Theo trang Page Six, tỷ phú Jeff Bezos , ông chủ của Amazon, cũng nằm trong danh sách khách mời của sự kiện này nhưng ông đã không tham gia. Lý do khiến tỷ phú giàu nhất thế giới vắng mặt vì ông này có cuộc gặp đầu tiên với cha mẹ của Lauren, người tình nóng bỏng của ông.

Sau 6 tháng thông báo ly hôn, tỷ phú Amazon đã chính thức ra mắt bố mẹ vợ tương lai của người tình, hôn lễ xa hoa không còn xa - Ảnh 1.

Lauren chụp ảnh cùng mẹ và anh trai.

Sau 6 tháng thông báo ly hôn, tỷ phú Amazon đã chính thức ra mắt bố mẹ vợ tương lai của người tình, hôn lễ xa hoa không còn xa - Ảnh 2.

Lauren và tỷ phú Amazon xuất hiện công khai giữa tháng 7 vừa qua.

Cuộc gặp gỡ diễn ra trong riêng tư, bí mật, không có bất cứ hình ảnh nào được rò rỉ trên truyền thông. Chỉ biết rằng mọi việc diễn ra suôn sẻ khi họ có chung niềm đam mê về ngành hàng không. Bố của Lauren là một giảng viên trong ngành này và mẹ của bà cũng có bằng phi công. Bản thân ông Jeff Bezos cũng đang sở hữu công ty hàng không vũ trụ Blue Origin.

Đây được coi là một bước tiến quan trọng và nhanh chóng trong mối quan hệ giữa tỷ phú Amazon với người tình. Vào giữa tháng 7 vừa qua, cả hai mới chính thức xuất hiện công khai bên nhau, xác nhận mối quan hệ. Không lâu sau đó, vị tỷ phú giàu nhất thế giới này đã gặp gỡ con riêng của người tình.

Như vậy, chỉ sau 6 tháng công bố tin ly hôn, ông Jeff Bezos cùng người tình đã xúc tiến mối quan hệ vô cùng nhanh chóng và một hôn lễ xa hoa trong tương lai không còn xa. Nhiều người cho rằng, có thể trong năm nay, họ sẽ tổ chức đám cưới.

Nguồn: Page Six

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên