MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Sau bất động sản, Apec Group tiếp tục lấn sân sang lĩnh vực Giáo dục

21-01-2020 - 08:32 AM | Bất động sản

Mới đây, Apec Group chính thức ký kết với đề án 844 (Đề án Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia) ra mắt Học viện doanh nhân E-Academy với mục tiêu đào tạo một trăm nghìn doanh nghiệp trẻ Việt Nam trong vòng 10 năm tới.

 3 năm gần đây Apec Group được biết đến là một trong những đại gia BĐS phát triển mạnh mẽ với loạt dự án căn hộ nghỉ dưỡng trải dài khắp các tỉnh thành từ Thái Nguyên, Bắc Ninh, Huế, Lạng Sơn, Bình Thuận…

Sau khi phát triển mạnh mẽ ở mảng bất động sản, Apec vừa tuyên bố sẽ lấn sân sang lĩnh vực giáo dục với việc ra mắt Học viện doanh nhân E-Academy với mục tiêu đào tạo một trăm nghìn doanh nghiệp trẻ Việt Nam trong vòng 10 năm tới.

Theo đó, Apec Group xây dựng hệ sinh thái EZONE với mô hình tổng thể từ đào tạo, gồm vườn ươm, quỹ đầu tư. Ông Nguyễn Đỗ Lăng - Chủ tịch HĐQT Apec Group chia sẻ: "Apec Group mong muốn chung tay xây dựng một thế hệ doanh nhân trẻ, một cộng đồng doanh nghiệp với sứ mệnh phụng sự xã hội và xây dựng đất nước"..

Thành lập và tổ chức hoạt động hoàn toàn phi lợi nhuận, E-Academy mục tiêu đào tạo 100,000 doanh nghiệp trẻ Việt Nam trong vòng 10 năm tới. Học viện muốn trang bị triết lý sống cho những doanh nghiệp trẻ đang trên con đường bứt phá, giúp những doanh nhân trẻ kiến tạo những sản phẩm Việt vươn tầm thế giới, khẳng định niềm tự hào Việt Nam, giá trị Việt Nam.

Sau bất động sản, Apec Group tiếp tục lấn sân sang lĩnh vực Giáo dục - Ảnh 1.

Hệ sinh thái EZONE của Apec Group.

Với mong muốn đào tạo người Việt thành những chuyên gia quốc tế trong trong các lĩnh vực tài chính, bất động sản, du lịch, giáo dục, nông nghiệp, môi trường..., E Academy phối hợp với những chuyên gia đầu ngành và những doanh nhân thành công trong nước và quốc tế, tham gia vào đội ngũ giảng dạy và cố vấn.

Việc kết hợp với những tập đoàn, công ty hàng đầu Việt Nam, E Academy sẽ tạo lập hệ sinh thái giáo dục thực chiến đầu tiên tại Việt Nam.

Phương châm đào tạo của học viện là "Enlightening by Doing" - ứng dụng trong các khóa học CEO, CMO, CFO, GM... giúp những doanh nhân trẻ không chỉ học mà còn trưởng thành, hoàn thiện bản thân, xây dựng triết lý riêng thông qua những bài học thực chiến.

Nam Anh

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên