MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Sau Hùng Dũng, thầy Park tiếp tục phải lo lắng khi có thêm 2 học trò gặp chấn thương

25-03-2021 - 08:21 AM | Sống

Sau Hùng Dũng, thầy Park tiếp tục phải lo lắng khi có thêm 2 học trò gặp chấn thương

HLV Park Hang-seo đang đối diện nguy cơ phải mang đến vòng loại World Cup một đội hình chắp vá.

Những phút cuối trận đấu giữa HAGL và Viettel, hậu vệ Nguyễn Phong Hồng Duy phải rời sân vì chấn thương. HLV Kiatisuk nhanh chóng thay anh bằng Lê Đức Lương.

Hình ảnh Hồng Duy tập tễnh bước đi về phía băng ghế dự bị của HAGL khiến cho HLV Park Hang-seo không khỏi lo âu. Tại ĐT Việt Nam, cầu thủ người Bình Phước được coi là sự thay thế ở vị trí hậu vệ trái khi Đoàn Văn Hậu vắng mặt.

 Sau Hùng Dũng, thầy Park tiếp tục phải lo lắng khi có thêm 2 học trò gặp chấn thương  - Ảnh 1.

Hồng Duy rời sân vì chấn thương

Giờ đây khi mà Văn Hậu vẫn chưa hẹn ngày trở lại, tới lượt Hồng Duy bị đau. Mùa giải trước, Duy là một trong số các cầu thủ thi đấu nhiều nhất cho HAGL. Sang đến mùa này, anh cũng đã cày ải không thiếu phút nào trước thời điểm phải rời sân trong trận gặp Viettel.

Mật độ thi đấu cao cùng tính chất quyết liệt của giải đấu khiến các cầu thủ bị bào mòn thể lực, tăng nguy cơ chấn thương. Hồng Duy có lẽ sẽ sớm hồi phục. Nhưng còn rất nhiều tuyển thủ khác vẫn tiếp tục ra sân với lịch thi đấu dày đặc trong nhiều tuần tới và thầy Park luôn phải thấp thỏm lo lắng chuyện hao binh tổn tướng.

Việt Phong gặp vấn đề với cổ chân

Cũng trên sân Hàng Đẫy hôm qua, một tuyển thủ khác từng ra sân tại vòng loại World Cup 2022 là Việt Phong đã phải nhờ đồng đội cõng khi rời sân. Chân sút đang khoác áo Viettel có vấn đề với cổ chân trong những phút cuối, khiến cho đội nhà kết thúc trận đấu mà không đủ 11 người.

Theo Nara

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên