MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Sau màn "than khóc" trên truyền hình, Meghan Markle tái xuất như một ngôi sao giữa rừng ống kính trong sự kiện mới khiến dư luận phẫn nộ

23-10-2019 - 18:01 PM | Sống

Vào tối ngày 22/10, Meghan Markle xuất hiện trong một sự kiện mới sau bộ phim tài liệu gây tranh cãi đã được phát sóng vào cuối tuần qua.

Vào tối ngày 22/10 (giờ địa phương), Meghan Markle đến dự lễ khai mạc chính thức của hội nghị thượng đỉnh One Young 2019 ở Kensington, phía tây London. Nàng dâu hoàng gia tham dự sự kiện một mình mà không có chồng tháp tùng. Cô hiện đang là phó chủ tịch Uỷ ban Khối thịnh vượng chung của Nữ hoàng, phối hợp với tổ chức One Young World để tôn vinh 53 nhà lãnh đạo trẻ.

Nữ công tước xứ Sussex chọn một chiếc đầm màu tím từng được cô mặc khi mang bầu vào năm 2018, mái tóc mới lượn sóng, bồng bềnh được chăm chút kỹ càng. Đây là lần đầu tiên Meghan Markle xuất hiện sau khi hé lộ áp lực làm dâu hoàng gia trong bộ phim tài liệu phát sóng vào tối ngày 20/10.

Sau màn than khóc trên truyền hình, Meghan Markle tái xuất như một ngôi sao giữa rừng ống kính trong sự kiện mới khiến dư luận phẫn nộ - Ảnh 1.
Sau màn than khóc trên truyền hình, Meghan Markle tái xuất như một ngôi sao giữa rừng ống kính trong sự kiện mới khiến dư luận phẫn nộ - Ảnh 2.

Meghan Markle nở nụ cười tươi trên môi, xuất hiện tự tin và thu hút mọi ống kính. Nàng dâu hoàng gia bước đi giống như một ngôi sao thực thụ được mọi người dõi theo. Cô nhận được sự cổ vũ lớn khi đi giữa các hàng ghế khán giả. Meghan được chào đón bởi Ella Robertson, Giám đốc điều hành của One Young World - diễn đàn toàn cầu dành cho các nhà lãnh đạo trẻ.

Trước đó, trong bộ phim tài liệu của ITV phát sóng cuối tuần qua, ghi lại hành trình trong 10 ngày công du châu Phi, Meghan từng thừa nhận cô không ổn và phải vật lộn với cuộc sống ở hoàng gia. Vợ chồng Công tước xứ Sussex dự kiến tạm dừng các nhiệm vụ hoàng gia từ giữa tháng 11 đến hết năm.

Gia đình ba người họ dự định sẽ bay sang Mỹ để dự lễ Tạ ơn với mẹ của Meghan. Sau đó, cặp đôi hoàng gia cùng con trai quay trở lại Anh để có mặt tại tiệc Giáng sinh hàng năm theo truyền thống của Nữ hoàng ở tư dinh Sandringham.

Sau màn than khóc trên truyền hình, Meghan Markle tái xuất như một ngôi sao giữa rừng ống kính trong sự kiện mới khiến dư luận phẫn nộ - Ảnh 3.
Sau màn than khóc trên truyền hình, Meghan Markle tái xuất như một ngôi sao giữa rừng ống kính trong sự kiện mới khiến dư luận phẫn nộ - Ảnh 4.
Sau màn than khóc trên truyền hình, Meghan Markle tái xuất như một ngôi sao giữa rừng ống kính trong sự kiện mới khiến dư luận phẫn nộ - Ảnh 5.
Sau màn than khóc trên truyền hình, Meghan Markle tái xuất như một ngôi sao giữa rừng ống kính trong sự kiện mới khiến dư luận phẫn nộ - Ảnh 6.
Sau màn than khóc trên truyền hình, Meghan Markle tái xuất như một ngôi sao giữa rừng ống kính trong sự kiện mới khiến dư luận phẫn nộ - Ảnh 7.

Trước màn tái xuất của Meghan Markle, nhiều người dùng mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ khi cho rằng việc nàng dâu "than khóc" trên truyền hình rồi xuất hiện như không có điều gì xảy ra là hành động thiếu tôn trọng Nữ hoàng và gia đình hoàng gia. Meghan Markle nói rằng cô bị tổn thương sâu sắc nhưng chính hành động và lời nói của cô cùng Hoàng tử Harry cũng động chạm đến những thành viên trong gia đình.

Một số khác thì mỉa mai rằng nên trao giải Oscar cho nàng dâu hoàng gia vì cô diễn xuất rất giỏi trước các ống kính với sự giả tạo chuyên nghiệp. Nhiều người hy vọng rằng, Meghan Markle sẽ không còn ở lại Anh để gây phiền nhiễu cho những người khác.

Sau màn than khóc trên truyền hình, Meghan Markle tái xuất như một ngôi sao giữa rừng ống kính trong sự kiện mới khiến dư luận phẫn nộ - Ảnh 8.
Sau màn than khóc trên truyền hình, Meghan Markle tái xuất như một ngôi sao giữa rừng ống kính trong sự kiện mới khiến dư luận phẫn nộ - Ảnh 9.

Những bình luận chỉ trích Meghan Markle.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên