TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sau thông báo gây sốc, Meghan Markle bỏ rơi chồng quay lại Canada còn Hoàng tử Harry rơi vào tình cảnh không thể thảm hơn, thương nhất là bé Archie

10-01-2020 - 14:38 PM | Sống

Ngay sau khi đưa ra thông báo gây sốc về việc rút khỏi vai trò là thành viên cao cấp hoàng gia, Meghan Markle đã một mình quay trở lại Canada, nơi cô phó thác cho bảo mẫu chăm sóc con trai đầu lòng.

Vào tối ngày 8/1, vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle đã khiến hoàng gia Anh và dư luận chấn động khi đưa ra tuyên bố rút khỏi vai trò là thành viên cao cấp hoàng gia. Điều đáng nói là quyết định quan trọng này của cặp đôi chưa hề được Nữ hoàng Anh thông qua khiến cho bà cảm thấy thất vọng và bị tổn thương.

Theo trang Daily Mail, ngay ngày hôm sau, 9/1, Nữ công tước xứ Sussex đã bay trở lại Canada, để Hoàng tử Harry một mình đối phó với khủng hoảng tồi tệ chưa từng có của hoàng gia Anh. Trang tin này cũng cho hay, bé Archie 8 tháng tuổi hiện đang được bảo mẫu chăm sóc và vẫn ở Canada, chưa quay về Vương quốc Anh.

Sau thông báo gây sốc, Meghan Markle bỏ rơi chồng quay lại Canada còn Hoàng tử Harry rơi vào tình cảnh không thể thảm hơn, thương nhất là bé Archie - Ảnh 1.

Meghan Markle được cho là đã quay lại Canada với con trai để Hoàng tử Harry một mình xử lý khủng hoảng.

Các nguồn tin thân cận hoàng gia khẳng định, Meghan Markle không có kế hoạch ở lại Vương quốc Anh lâu dài, cô chỉ trở về nhằm đưa ra quyết định gây sốc. Cô đã bỏ rơi con trai 8 tháng trong 3 ngày quay lại Anh để thực hiện mục đích của mình.

Nữ hoàng được cho là đã triệu tập cuộc họp bất thường giữa bà với Thái tử Charles cùng hai cháu trai để giải quyết khủng khoảng mới nhất này, đưa ra giải pháp khả thi nhất. Nhiều người dùng mạng đã bày tỏ sự bức xúc trước hành động ích kỷ và tham vọng của Meghan Markle.

Sau thông báo gây sốc, Meghan Markle bỏ rơi chồng quay lại Canada còn Hoàng tử Harry rơi vào tình cảnh không thể thảm hơn, thương nhất là bé Archie - Ảnh 2.

Meghan Markle đã tạo ra vụ bê bối mới chấn động hoàng gia Anh.

Họ chỉ trích cô đã bỏ lại con trai ở Canada, phó thác cho bảo mẫu khi đứa trẻ mới 8 tháng tuổi và để Hoàng tử Harry một mình trong tình cảnh thê thảm. Công tước xứ Sussex bị phản đối dữ dội, nhận nhiều lời chỉ trích. Một bộ phận cộng đồng mạng cho rằng Harry đã bị vợ thao túng, không còn là một hoàng tử nước Anh như trước đây và họ yêu cầu Harry nên từ bỏ địa vị hoàng gia của mình.

Thông tin bên lề sau quyết định gây sốc của vợ chồng Công tước xứ Sussex:

- Cặp đôi đã bí mật đăng ký trang web mới của nhà Sussex vào đầu tháng 3 năm ngoái mà không nói với hoàng gia Anh.

- Vợ chồng Hoàng tử Harry phớt lờ lời can ngăn của các trợ lý thân cận để nóng vội đưa ra tuyên bố gây sốc vào tối 8/1.

- Hiện hoàng gia Anh chưa có kế hoạch hủy bỏ tước hiệu của cặp đôi vì e ngại quá khứ của Công nương Diana.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên