MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Savills chính thức trở thành đơn vị quản lý dự án BRG Legend

06-08-2020 - 11:00 AM | Bất động sản

Ngày 04/08/2020, BRGLand - Thương hiệu cho lĩnh vực Bất động sản của Tập đoàn BRG đã chính thức bổ nhiệm Savills Việt Nam trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý vận hành cho dự án siêu sang BRG Legend - mô hình tháp căn hộ nằm cùng khuôn viên với khách sạn Hilton tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại thành phố Hải Phòng.

Sự hợp tác của những tên tuổi quốc tế hàng đầu

BRG Legend sở hữu vị trí đẹp hiếm có tại lõi trung tâm thành phố Hải Phòng, số 14 đường Trần Quang Khải, nơi có thể kết nối dễ dàng với cơ quan hành chính - văn hoá trong vòng bán kính 1km. Toà tháp gồm 22 tầng nổi, 4 tầng hầm, 6 tầng khối đế trung tâm thương mại với tầm nhìn đắt giá bao quát trọn toàn cảnh thành phố.

Đối với mọi sản phẩm của mình, chủ đầu tư BRG đều đòi hỏi khắt khe về chất lượng và dịch vụ sản phẩm được đưa ra phải đáp ứng được yêu cầu cao. Những đối tác chiến lược tư vấn thiết kế của dự án là những đơn vị quốc tế uy tín có bề dày kinh nghiệm được Hilton lựa chọn và thông qua nhằm đảm bảo sự đồng bộ về cả thiết kế mặt ngoài, kỹ thuật lẫn chất lượng bên trong công trình.

Với mục tiêu đem đến một không gian sống thân thiện, tiện nghi, đáp ứng thói quen sinh hoạt của cộng đồng cư dân văn minh hiện đại, đơn vị phát triển dự án đã chỉ định Savills làm đối tác quản lý và vận hành khu căn hộ tiêu chuẩn 5 sao BRG Legend. Sự hợp tác "quốc tế" này, một lần nữa khẳng định tâm huyết của chủ đầu tư khi kiến tạo công trình mang ý nghĩa biểu tượng, tầm cỡ và khác biệt dành cho những doanh nhân xuất chúng tại thành phố cảng phồn hoa và sầm uất bậc nhất cả nước.

Được thành lập tại Anh vào năm 1855, Savills là tập đoàn cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu với hơn 600 văn phòng trên khắp thế giới và trải rộng tại Châu Á - Thái Bình Dương cùng đội ngũ chuyên gia có bề dày kinh nghiệm. Tính riên thị trường Việt Nam, Savills đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và vận hành bất động sản với hơn 100 dự án lớn. Việc được chỉ định là nhà cung cấp dịch vụ quản lý vận hành cho dự án BRG Legend giúp Savills mở rộng danh mục quản lý tại thành phố Hải Phòng với một dự án đẳng cấp và đáng sống bậc nhất.

An tâm, an nhàn và an toàn với chất lượng dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp

Điểm nhấn tại toà căn hộ BRG Legend chính là số lượng giới hạn chỉ 202 căn hữu hạn dành cho những người con thành đạt tại Hải Phòng. Bên cạnh đó, những tiện ích đắt giá và đặc quyền chỉ dành riêng cho cư dân tạo nên sự khác biệt và tiên phong về lối sống thời thượng.

Thực hiện vai trò của mình tại BRG Legend, Savills Việt Nam sẽ cung cấp các dịch vụ như xây dựng bộ quy trình - quy định; xây dựng ngân sách và báo cáo tài chính; lên kế hoạch tuyển dụng và đào tạo nhân sự dự án. Ngoài ra, đội ngũ nhân sự Savills tại BRG Legend sẽ chịu trách nhiệm về các hoạt động hàng ngày của dự án bao gồm: hệ thống an ninh, vệ sinh, bảo trì - bảo dưỡng - sửa chữa hệ thống kỹ thuật, chăm sóc và duy trì cảnh quan, kỹ thuật, bãi đậu xe, bảo hiểm, trang trí tòa nhà trong các dịp lễ hội.

Bà Vũ Kiều Hạnh – Giám đốc Bộ phận Quản lý Bất động sản Savills Hà Nội cho biết: "Với sự chuyên nghiệp của một công ty tư vấn bất động sản quốc tế và bề dày kinh nghiệm trong quản lý bất động sản tại Việt Nam, Savills Việt Nam đồng hành cùng chủ đầu tư ngay từ những giai đoạn đầu tiên của dự án như tiếp nhận bàn giao căn hộ, các hệ thống kỹ thuật từ nhà thầu, hỗ trợ công tác bàn giao nhà cho người mua, thiết lập hệ thống quản lý, các quy trình vận hành, quy định và nội quy liên quan. Đáng chú ý, tại BRG Legend, chúng tôi sẽ triển khai Property Cube, một ứng dụng quản lý bất động sản tiện lợi và thông minh. Việc ứng dụng công nghệ trong quá trình quản lý sẽ làm giảm thời gian, chi phí và nguồn lực dành cho mọi hoạt động vận hành, góp phần làm tăng hiệu quả của công tác quản lý tại dự án".

Savills chính thức trở thành đơn vị quản lý dự án BRG Legend - Ảnh 1.

Bà Vũ Kiều Hạnh – Giám đốc Bộ phận Quản lý Bất động sản Savills Hà Nội

Dự án BRG Legend đang hoàn thiện mặt ngoài và dự kiến bàn giao trong quý IV/2021.

Nhân dịp mở bán, đơn vị Tư vấn và Quản lý bán hàng Link Property dành tặng ưu đãi đặc biệt cho 18 Khách mua hàng trước khi sự kiện mở bán chính thức: Ưu đãi 200 triệu đồng đối với khách hàng mua căn hộ 3 phòng ngủ; Ưu đãi 150 triệu đồng đối với khách hàng mua căn hộ 2 phòng ngủ (*).

Bên cạnh đó, Khách hàng còn được hưởng loạt ưu đãi từ Chủ đầu tư như: Miễn 02 năm phí quản lý dịch vụ và 02 năm dịch vụ Valet Parking kể từ ngày bàn giao căn hộ (*); Hỗ trợ vay tới 65% giá trị căn hộ lãi suất 0% kể từ ngày giải ngân đầu tiên nhưng không muộn hơn 31/03/2022; Chiết khấu thanh toán sớm tới 10% giá trị căn hộ (*); Giảm trừ 7 triệu đồng/m2 khi khách hàng nhận bàn giao thô.

(*) Áp dụng có điều kiện

Hotline: 0889.96.3979 - Website: brglegend.vn

Đơn vị Tư vấn & Quản lý bán hàng: Link Property

Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Xây dựng và Thương mại quốc tế TD - 0934303668

Công ty CP Đầu tư và Phân phối Minh Phương - 0913268868

Cộng đồng Nhà đất Recbook – 0989186179

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên