MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Sẽ không có iPhone 13 do Apple… mê tín?

03-02-2021 - 22:06 PM | Thị trường

Ảnh: Aptrinhx

Ảnh: Aptrinhx

Nhiều thông tin cho biết, Apple đang lên kế hoạch ra mắt dòng iPhone mới trong năm nay, tuy nhiên, đó có thể là iPhone 12S chứ không phải là iPhone 13.

Trước đó, nhiều người đã dự đoán, chiếc iPhone thế hệ mới được giới thiệu trong năm 2021 là chiếc iPhone 13 , tuy nhiên, thiết bị này có thể sẽ được gọi là iPhone 12S vì Apple coi đây là một bản nâng cấp cho mẫu hiện có và không nhất thiết phải là một sản phẩm hoàn toàn mới.

Ở một góc độ nào đó, điều này có vẻ hợp lý và đó là cách Apple đã sử dụng với nhiều phiên bản iPhone trước đây.

Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng, Apple có một lý do khác để gọi thiết bị sắp ra mắt là iPhone 12S: đó là do… mê tín. Một số người nhận định, số "13" là ma quái trong nhiều nền văn hóa phương Tây.

Do đó, Tim Cook và các giám đốc điều hành khác có thể có chung quan điểm về số 13, vì vậy họ đã tính đến việc bỏ qua iPhone 13 hoàn toàn. Nói cách khác, không những iPhone 13 sẽ không ra mắt trong năm nay mà còn có khả năng nó sẽ không ra mắt.

Sẽ không có iPhone 13 do Apple… mê tín?  - Ảnh 1.

Nói cách khác, trong khi iPhone 12S có thể là thiết bị iPhone hàng đầu trong năm nay, năm 2022 có thể mang đến cho chúng ta iPhone 14.

Thay đổi lớn trên iPhone tiếp theo?

Nhiều website cho biết, có những báo cáo trái ngược nhau về những thay đổi có thể đến với iPhone tiếp theo.

Mặc dù một số website cho biết, Apple chỉ lên kế hoạch cho những cải tiến nhỏ cho thế hệ iPhone 12S, tuy nhiên, theo các báo cáo gần đây, Apple sẽ sử dụng cả Face ID và Touch ID trên iPhone thế hệ mới.

Sẽ không có iPhone 13 do Apple… mê tín?  - Ảnh 2.

Ảnh: Gizchina

Phóng viên của Bloomberg, Mark Gurman, đã thông tin về các kế hoạch sản phẩm của Apple trong iPhone thế hệ mới. Ông nói rằng Apple không có ý định thực hiện một bản cập nhật quá triệt để cho iPhone của năm nay. Tuy nhiên, một thay đổi quan trọng mới sẽ là đầu đọc dấu vân tay dưới màn hình.

Chức năng mới sẽ kết hợp với Touch ID và mật khẩu cho phép người dùng dễ dàng mở khóa thiết bị cầm tay của họ. Tuy nhiên, hiện tại, Apple hoàn toàn kín tiếng về mọi thứ liên quan đến iPhone tiếp theo.

Theo Ngọc Linh

VTV

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên