MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Shark Bình bắt trend “đúng nhận sai cãi" đưa ra câu nói chuẩn cho dân văn phòng mà không cần phải bổ cau

08-02-2023 - 16:15 PM | Sống

Đến Shark trên thương trường còn bắt trend 'đúng nhận sai cãi' trên mạng xã hội.

Shark Bình dạo gần đây luôn được cư dân mạng suýt xoa khen trẻ trung ra hẳn, từ phong cách ăn mặc, cách thường xuyên chia sẻ các hoạt động trong cuộc sống hàng ngày lẫn các dòng trạng thái cực kì bắt "trend" theo kịp giới trẻ.

Mới nhất, trong khi mạng xã hội đang truyền nhau chèn câu “đúng nhận sai cãi" trong mọi tình huống trò chuyện, giao tiếp… thì Shark Bình cũng không nằm ngoài cuộc chơi. Vị Shark “long mạch" này đã vừa đăng tải dòng trạng thái:

“Nếu không xác định được các MỤC TIÊU cần vươn tới để tiệm cận ƯỚC MƠ thì tức là bạn đã LẬP KẾ HOẠCH cho thất bại.

Đúng nhận sai cãi giúp Shark nhé!”

Shark Bình bắt trend “đúng nhận sai cãi đưa ra câu nói chuẩn cho dân văn phòng mà không cần phải bổ cau - Ảnh 1.

Dưới bài đăng, nhiều người đã bình luận: "Shark đu trend nhanh thế", "Shark cũng đú kịp trend rồi đấy"...

Không những gây thích thú cho người theo dõi vị Shark này mà câu nói “giả bói" còn rất đúng với dân văn phòng khiến ai cũng gật gù thừa nhận.

Đầu năm mới, dân văn phòng đều đưa ra các kế hoạch để có thể phấn đấu cho một năm hiệu quả, thế nhưng điểm mấu chốt của các kế hoạch dù ngắn hạn hay dài hạn, đều phải có được mục tiêu. Mục tiêu phải đúng, trúng, xác định rõ đến đâu thì tiệm cận với thành công đến đó.

Tuy nhiên, trước đó Shark Bình cũng không quên nhắc rằng: "Mơ lớn nhưng mà thực hiện nhỏ thôi, tự lượng sức mình, sức mình có hạn mà mơ to quá thì là ác mộng".

Shark Bình bắt trend “đúng nhận sai cãi đưa ra câu nói chuẩn cho dân văn phòng mà không cần phải bổ cau - Ảnh 2.

Vẫn là một Shark nổi tiếng với nhiều câu nói chuẩn bước ra từ Shark Tank Việt Nam, lần này kết hợp thêm câu nói đang viral với giới trẻ, chắc hẳn Shark Bình lại càng được lòng và những lời khuyên lại càng dễ thấm hơn.

"Đúng nhận sai cãi" đang thành xu hướng từ 2 ngày nay trên mạng xã hội xuất phát từ các video của nhân vật Trương Hương. Và vì cách nói chuyện với điểm nhấn "đúng nhận sai cãi", "đúng nhận sai cãi cho tôi" đã khiến mọi người chú ý và làm nhiều video mô phỏng lại cách nói chuyện này.

Theo Giang Ý

Thể Thao Văn Hóa

Trở lên trên