MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Shark Linh chia sẻ chuyện được cô chủ hàng bún bò mời thử ăn món mới và kết quả có ngay một bài học đáng để đời

16-01-2022 - 21:38 PM | Lifestyle

Shark Linh chia sẻ chuyện được cô chủ hàng bún bò mời thử ăn món mới và kết quả có ngay một bài học đáng để đời

Từ chuyện thử một món ăn mới, Shark Linh đưa ra một lời khuyên khuyến khích mọi người nên can đảm.

Theo dõi trang cá nhân của Shark Thái Vân Linh sẽ thường xuyên thấy cô ấy chia sẻ rất nhiều về kinh nghiệm kinh doanh, kỹ năng sống và các quan điểm làm mới tư duy đến mọi người. Khi đề cập đến một câu chuyện, Shark Linh luôn đưa ra những minh chứng cụ thể để truyền tải thông điệp thực tế hơn nên nhận được rất nhiều sự yêu thích.

Mới đây, nữ CEO chia sẻ đi chợ cuối tuần cùng chồng và tiết lộ trải nghiệm khá hay ho của bản thân. Cụ thể, Shark Linh viết:

"Cuối tuần đi chợ cùng ông xã, Linh được cô bún bò mời thử món mới. Với tâm trí tò mò Linh đã thử và ngon thật mọi người ơi!

Nó giống như khi ta buộc phải bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Lúc đầu, chúng ta cũng e ngại nhưng khi vượt qua thành công thì nó hoàn toàn xứng đáng.

Hay cụ thể hơn là việc tin tưởng để ông xã làm phó nháy, Linh cũng hơi lo nhưng thành quả là bức hình cũng rất được, đúng không cả nhà?".

Shark Linh chia sẻ chuyện được cô chủ hàng bún bò mời thử ăn món mới và kết quả có ngay một bài học đáng để đời - Ảnh 1.

Từ việc dùng thử món mới ở hàng bún bò hay tin tưởng vào kỹ năng chụp ảnh của chồng cô, shark Linh đã đưa ra lời khuyến khích mọi người can đảm bước ra vùng an toàn của bản thân để "nếm trải" những điều mới mẻ.

Shark Linh chia sẻ chuyện được cô chủ hàng bún bò mời thử ăn món mới và kết quả có ngay một bài học đáng để đời - Ảnh 2.

Shark Linh khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cô thuộc tuýp người phụ nữ quan trọng sự nghiệp lên hàng đầu, bằng chứng là cô lập gia đình khá muộn vào năm 35 tuổi. Đến năm 40 tuổi thì đón con đầu lòng và mới sinh con gái thứ 2 vào năm 2020. Giờ đây bà mẹ 45 tuổi lại khiến nhiều người ngưỡng mộ vì sự nghiệp thành công vững chắc và có một gia đình vô cùng hạnh phúc.

Theo P.A

Pháp luật & Bạn đọc

Trở lên trên