TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Shark Linh viết thư cám ơn người thầy đầu tiên, chia sẻ mình từng chăm chỉ, học giỏi nhưng khi làm việc lại không hiệu quả

16-11-2019 - 19:02 PM | Sống

Shark Linh viết thư cám ơn người thầy đầu tiên, chia sẻ mình từng chăm chỉ, học giỏi nhưng khi làm việc lại không hiệu quả

Khác với hình ảnh dịu dàng nữ tính thường thấy, Shark Linh xuất hiện với mái tóc tém đầy phong cách khiến dân mạng trầm trồ.

Được biết nhiều nhất với vai trò là giám khảo nữ chính duy nhất trong chương trình Thương vụ bạc tỷ mùa đầu tiên, Shark Linh khiến không ít người yêu mến bởi những câu nói tư vấn đanh thép và quan điểm dứt khoát. Trong mùa đầu tiên này, chị cũng là một nữ "cá mập" khiến các giám khảo nam phải kiêng dè.

Với quyết định không tham gia Shark Tank mùa 3, cách đây 4 tháng, Shark Linh (Thái Vân Linh) khiến nhiều người bất ngờ khi tuyên bố mang bầu lần 2. Song song với việc chuẩn bị sinh em bé, chị cũng rất chăm chỉ cập nhật tin tức lên mạng xã hội cho người hâm mộ của mình được biết. Mới đây, nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 Shark Linh đã đăng tải câu chuyện thời còn trẻ của mình với vị sếp cũ.

Shark Linh viết thư cám ơn người thầy đầu tiên, chia sẻ mình từng chăm chỉ, học giỏi nhưng khi làm việc lại không hiệu quả - Ảnh 1.

Shark Linh nói về người đồng nghiệp (ngoài cùng bên trái) của mình.

Nguyên văn dòng trạng thái như sau: "Người "thầy" thứ hai Linh muốn cảm ơn trong tháng tri ân này là người sếp đầu tiên sau khi Linh tốt nghiệp, anh Alex.

Mặc dù, Linh học rất chăm chỉ và học giỏi ở trường, nhưng khi bắt đầu công việc đầu tiên, Linh vẫn không biết cách nào để làm việc hiệu quả nhất. Anh Alex rất kiên nhẫn, giải thích mọi thứ cho Linh, cho Linh tham gia các cuộc họp và nhiều dự án để Linh học hỏi được nhiều thêm.

Trong thời gian làm công việc đầu tiên đó, anh Alex đã dạy Linh cách xem xét các chi tiết để phân tích và đồng thời hiểu được bức tranh tổng quan của mỗi vấn đề.

Bài học quan trọng Linh học được là bạn không biết những gì bạn không biết. Linh đã học được rất nhiều khái niệm mới mà thậm chí Linh không nghĩ nó tồn tại. Kiến thức được học từ anh Alex chính là nền tảng cho Linh thành công trong công việc. Chúng ta phải luôn luôn học hỏi, phân tích sâu hơn vì ngoài những mặt nổi còn có những "điểm mù" mà mình không nhìn thấy".

Shark Linh viết thư cám ơn người thầy đầu tiên, chia sẻ mình từng chăm chỉ, học giỏi nhưng khi làm việc lại không hiệu quả - Ảnh 2.

Bức ảnh Shark Linh khi còn trẻ và Alex.

Bên cạnh đó, Shark Linh đã đăng tải cùng với bài viết, đó là hai bức hình chụp trong quá khứ. Đặc biệt, tấm hình thứ hai của chị chụp với anh đồng nghiệp khi còn trẻ đã gây xôn xao cộng đồng mạng bởi vì mái tóc tém cá tính. Chính bức hình này cũng thu hút rất đông sự quan tâm của công chúng so với các bài đăng trước đó.

"Nhẵn mặt" trên sóng truyền hình và truyền thông những năm gần đây, Shark Linh luôn gây ấn tượng với vẻ đẹp nữ tính, mái tóc dài làm nên hình ảnh thương hiệu của chị. Việc thấy vị giám khảo này để tóc ngắn quả thực đã khiến cho nhiều người không khỏi bất ngờ. Nhiều người hài hước nhận xét rằng, Shark Linh trong sáng, ngây thơ ngày xưa đã không còn, thay vào đó là một người phụ nữ đầy quyền lực!

Shark Linh viết thư cám ơn người thầy đầu tiên, chia sẻ mình từng chăm chỉ, học giỏi nhưng khi làm việc lại không hiệu quả - Ảnh 3.

Shark Linh trong sáng, ngây thơ ngày xưa đã không còn.

Theo Hero

Helino

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên