MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Shark Thuỷ mời chàng đội trưởng "bắn tiếng Anh như gió" Lương Xuân Trường làm "người truyền cảm hứng" đặc biệt cho học viên Apax English

03-07-2018 - 08:55 AM | Sống

Trong buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt của các học viên Apax English, chàng đội trưởng "bắn tiếng Anh như gió" Lương Xuân Trường của đội tuyển U23 Việt Nam đã xuất hiện với vai trò là khách mời đặc biệt, - người "truyền lửa" cho các bạn nhỏ.

Chuỗi trung tâm tiếng Anh của SharK Nguyễn Ngọc Thuỷ ra mắt từ năm 2015 và nhanh chóng trở thành hệ thống giáo dục tiếng Anh cho trẻ em từ 5 - 18 tuổi có tốc độ phát triển nhanh nhất Việt Nam. Hiện tại, Apax English đã có 60 cơ sở trên khắp cả nước với khoảng 40.000 học viên thường xuyên.

Lễ tốt nghiệp năm 2018 của Apax English đã diễn ra chiều ngày 2/7 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia. Chủ đề "The Inspirers - Người truyền cảm hứng" của buổi lễ mang ý nghĩa truyền cảm hứng học tiếng Anh cũng như thực hiện những ước mơ tới thế hệ trẻ Việt Nam, đặc biệt là các em học sinh.

Shark Thuỷ mời chàng đội trưởng bắn tiếng Anh như gió Lương Xuân Trường làm người truyền cảm hứng đặc biệt cho học viên Apax English - Ảnh 1.

Shark Nguyễn Ngọc Thuỷ phát biểu trong Lễ tốt nghiệp Apax English 2018.

Chương trình cũng là lễ vinh danh những học sinh ưu tú, ghi nhận nỗ lực của các học viên trên con đường chinh phục ngôn ngữ mới. Ngoài 400 học viên xuất sắc của hệ thống trên toàn quốc, buổi lễ có sự tham gia của các lãnh đạo đến từ Apax English như Shark Nguyễn Ngọc Thuỷ, các vị khách quý và các bậc phụ huynh. Đặc biệt, trong buổi lễ có sự xuất hiện của cầu thủ Lương Xuân Trường - Đội trưởng đội tuyển U23 Việt Nam.

Shark Thuỷ mời chàng đội trưởng bắn tiếng Anh như gió Lương Xuân Trường làm người truyền cảm hứng đặc biệt cho học viên Apax English - Ảnh 2.
Shark Thuỷ mời chàng đội trưởng bắn tiếng Anh như gió Lương Xuân Trường làm người truyền cảm hứng đặc biệt cho học viên Apax English - Ảnh 3.

Cầu thủ Lương Xuân Trường chụp ảnh cùng các fan nhí.

Chàng cầu thủ trẻ tuổi nhận được sự quan tâm chú ý của rất nhiều các học viên tại Apax English bởi không chỉ có tài năng chơi bóng xuất sắc mà còn có thể nói tiếng Anh thuần thục, lưu loát.

Lương Xuân Trường chia sẻ, anh bắt đầu học tiếng Anh từ lúc khoảng 8 tuổi. Khi bắt tham gia học viện HAGL Arsenal JMG, ngoài việc nỗ lực luyện tập kỹ năng đá bóng, Xuân Trường cũng dành nhiều thời gian để học văn hoá và đặc biệt là trau dồi tiếng Anh. Quá trình rèn luyện chăm chỉ đã giúp Xuân Trường có thể nói tiếng Anh lưu loát, tự nhiên và trả lời phỏng vấn một cách linh hoạt, thông minh trước truyền thông quốc tế.

Là một cầu thủ, Lương Xuân Trường rất bất ngờ khi được mời đến tham dự một sự kiện lớn của một trung tâm tiếng Anh. Cầu thủ trẻ chia sẻ rằng đó là một vinh dự lớn khi có thể tham gia và giao lưu với các học viên của Apax English. Tuy vậy, đội trưởng của U23 Việt Nam cũng rất khiêm tốn cho rằng, trong đội, nhiều bạn bè có khả năng tiếng Anh tốt hơn. Nhưng Xuân Trường may mắn có nhiều cơ hội được xuất hiện và trả lời truyền thông quốc tế bằng tiếng Anh nhiều hơn các bạn mà thôi.

Shark Thuỷ mời chàng đội trưởng bắn tiếng Anh như gió Lương Xuân Trường làm người truyền cảm hứng đặc biệt cho học viên Apax English - Ảnh 4.

Cầu thủ Lương Xuân Trường giao lưu cùng học viên nhí đến từ Apax English.

Trong phần giao lưu, Lương Xuân Trường đã có màn hỏi đáp ấn tượng với một học viên 12 tuổi đến từ Apax English. Sự tự tin và khả năng đối đáp bằng tiếng Anh của học viên nhỏ tuổi đến từ Apax English khiến đội trưởng của U23 Việt Nam rất ngưỡng mộ và khâm phục.

Trong năm học vừa qua, gần 400 em học sinh của Apax English đã vượt qua rất nhiều bài kiểm tra năng lực với kết quả xuất sắc để vinh dự có mặt tại Lễ tốt nghiệp 2018. Tại Apax English, các học viên được rèn luyện đầy đủ các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết và tham gia các hoạt động của dự án tư duy sáng tạo để phát triển toàn diện. Bởi vậy, học viên của Apax English không chỉ tự tin với khả năng ngôn ngữ mà còn giỏi về kỹ năng và kiến thức của nhiều lĩnh vực.

Là một trong những sự kiện nổi bật và được đầu tư kỹ lưỡng, Lễ tốt nghiệp 2018 - Người Truyền cảm hứng của Apax English mang đến nhiều ý nghĩa và truyền cảm hứng cho mỗi khách mời tham dự.

Minh An

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên