MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Shop thương mại Mũi Né – Sản phẩm thu hút sự quan tâm từ các nhà đầu tư

05-09-2019 - 13:30 PM | Bất động sản

Dự án condotel 5 sao Apec Mandala Wyndham Mũi Né mới ra mắt vào quý 1 năm 2019 đã tạo sự thu hút đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Được biết, sau khi sân bay Phan Thiết và tuyến đường cao tốc Dầu Dây - Phan Thiết hoàn thành hệ thống giao thông hạ tầng liên vùng, xuyên vùng ngày càng hoàn thiện đã mở ra cơ hội cho bất động sản nghỉ dưỡng Mũi Né phát triển. Cùng với đó, lượng khách du lịch đến với Bình Thuận sẽ ngày càng tăng cao đặc biệt là du khách nước ngoài.

Thực tế thị trường cho thấy, các dự án đạt tiêu chuẩn 5 sao vốn là sản phẩm đang thiếu tại thị trường Bình Thuận. Đáp ứng nhu cầu của ngành du lịch địa phương, nhu cầu đầu tư của khách hàng, Apec Mandala Wyndham Mũi Né là dự án condotel 5 sao tại tỉnh Bình Thuận đã được ra mắt thị trường tại Hà Nội và TP.HCM vào tháng 5 vừa qua. Đây là dự án condotel 5 sao nhắm đúng xu hướng nghỉ dưỡng cao cấp đang thịnh hành tại Bình Thuận.

Sau lễ giới thiệu dự án đã nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư trên cả nước. Được biết, dự án có quy mô gần 3.000 phòng và được vận hành bởi tập đoàn quản lý khách sạn Mỹ- Wyndham Hotel Group.

Đặc biệt hơn khi dự án được quản lý bởi Wyndham Hotel Group 1 trong 5 tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới. Năng lực quản lý của Wyndham Hotel Group đã được công nhận tại 9.000 khách sạn khắp 79 quốc gia trên toàn thế giới cùng mạng lưới khách hàng trung thành phủ rộng, Apec Mandala Wyndham Mũi Né sẽ được khai thác tối đa tiềm năng cho thuê, đảm bảo tỷ lệ lấp đầy lưu trú quanh năm.

Theo các chuyên gia, nhu cầu mua sắm khi đi du lịch ngày càng tăng cao, với sức chứa 3.000 phòng, tỷ lệ lấp đầy được dự báo 60% - 85% của tập đoàn khách sạn Wyndham. Điều này cho thấy, khả năng tiêu thụ của các shophouse tại khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né khi đi vào vận hành sẽ là khả thi.

Chưa kể đến việc với đa dạng các tiện ích dịch vụ hấp dẫn sẽ kéo dài thời gian lưu trú của du khách như vậy nhu cầu mua sắm của du khách sẽ càng tăng mạnh. Tuy nhiên, dự án chỉ tung ra một con số shophouse giới hạn là 72 căn. Đây là một con số quá nhỏ so với nhu cầu đáp ứng mua sắm của du khách.

Shop thương mại Mũi Né – Sản phẩm thu hút sự quan tâm từ các nhà đầu tư - Ảnh 1.

Shophouse tại khối đế thương mại các khu nghỉ dưỡng là mô hình kinh doanh linh hoạt, đa dạng, nhiều tiềm năng khai thác.

Diện tích các căn shophouse tại khối đế dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né dao động từ 60m2 - 140m2. Các mặt hàng có thể kinh doanh tại shophouse đa dạng từ quán cafe, nhà hàng, thời trang, lưu niệm hay các mặt hàng tiêu dùng khác đều có khả năng tiêu thụ mạnh. Apec Mandala Wyndham Mũi Né dự kiến sẽ mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư nhanh tay tại thị trường BĐS Bình Thuận.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên