TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

"Siêu doanh nghiệp" vốn 500.000 tỷ đồng: CEO 8X ra mắt sàn TMĐT và muốn được cho cơ hội để thể hiện, vẫn nhận về bình luận đã góp đủ vốn hay chuẩn bị tiền đóng phạt chưa?

21-07-2021 - 15:35 PM | Doanh nghiệp

"Siêu doanh nghiệp" vốn 500.000 tỷ đồng: CEO 8X ra mắt sàn TMĐT và muốn được cho cơ hội để thể hiện, vẫn nhận về bình luận đã góp đủ vốn hay chuẩn bị tiền đóng phạt chưa?

Những lời giới thiệu hoành tránh của Nguyễn Vũ Quốc Anh trong lần chia sẻ mới này đã không còn được quan tâm. Chỉ một vài bình luận tương tác, hầu hết đều đặt nghi vấn Nguyễn Vũ Quốc Anh đã rót đủ vốn 500.000 tỷ chưa và có chuẩn bị cho việc đóng phạt hay chưa? Khi mà, trong lần chia sẻ trước đó, Nguyễn Vũ Quốc Anh cho biết bản thân mình không phải là tỷ phú và không có tiền!

Ghi nhận tại buổi chia sẻ ra mắt TMĐT Cộng đồng USG của "siêu doanh nghiệp" vốn đăng ký 500.000 tỷ đồng, thông qua 15 phút giới thiệu, CEO Nguyễn Vũ Quốc Anh kêu gọi các bên tham gia.

"Dịch Covid-19 gây ảnh hưởng nặng lên nền kinh tế. Theo thống kê từ USG, trong giai đoạn này có khoảng đâu đó 500.000 doanh nghiệp đang tạm ngừng hoạt động, hơn 600.000 đơn vị trên bờ vực phá sản. Qua quá trình nghiên cứu và phân tích, Quốc Anh thấy rằng hiện tại các doanh nghiệp sản xuất đang gặp khó khăn về phân phối hàng hoá tiêu dùng. Ngày xưa, các doanh nghiệp sản xuất thường thông qua các đại lý để phân phối hàng hoá tuy nhiên trong mùa Covid-19 thì các đại lý, nhà phân phối đang khó khăn... Theo đó, Quốc Anh tạo ra sân chơi mới là sàn TMĐT cộng đồng USG", Nguyễn Vũ Quốc Anh cho biết.

Theo giới thiệu, USG là mô thức khách hàng đi tìm doanh nghiệp để mua hàng. Mục đích nghiên cứu nhằm giúp các doanh nghiệp gặp khó khăn trong sản xuất có hướng đi mới, sân chơi mới, cách làm mới để có thể trực tiếp bán hàng đến tay người tiêu dùng thông qua hệ sinh thái của USG.

Dù chưa được hoàn thiện nhưng CEO "siêu công ty" "tự hào" USG là sàn TMĐT thuộc Top 1 hàng đầu thế giới về việc triển khai thương mại hóa toàn cầu theo công nghệ 5.0 mới nhất trên thị trường. Trong đó, "USG chỉ là bước ngoặt đầu tiên trên con đường Quốc Anh đang đi. Sau 1 tháng nữa, Quốc Anh sẽ hé lộ cho mọi người biết một bí mật kinh khủng, khủng khiếp và lớn hơn, dữ dằn hơn nữa", vị này nói.

Những lời giới thiệu hoành tráng của Nguyễn Vũ Quốc Anh trong lần chia sẻ mới này đã không còn được quan tâm. Chỉ một vài bình luận tương tác, hầu hết đều đặt nghi vấn Nguyễn Vũ Quốc Anh đã rót đủ vốn 500.000 tỷ chưa và có chuẩn bị cho việc đóng phạt hay chưa? Khi mà, trong lần chia sẻ trước đó, Nguyễn Vũ Quốc Anh cho biết bản thân mình không phải là tỷ phú và không có tiền!

Siêu doanh nghiệp vốn 500.000 tỷ đồng: CEO 8X ra mắt sàn TMĐT và muốn được cho cơ hội để thể hiện, vẫn nhận về bình luận đã góp đủ vốn hay chuẩn bị tiền đóng phạt chưa? - Ảnh 1.

Được biết, trước số vốn đăng ký khủng trên, Sở Kế hoạch và đầu tư Tp.HCM đã ngay lập tức có trình báo lên Bộ Công an và Công an Tp.HCM, sau khi tiếp nhận hồ sơ đăng ký chứng nhận kinh doanh của những cá nhân này. Lãnh đạo tại Sở kế hoạch và đầu tư Tp.HCM có nhấn mạnh trong bối cảnh dịch bệnh như hiện nay, mọi người đang cực kỳ bận rộn để khắc phục hậu quả thì việc cố tình để đùa giỡn pháp luật là rất vô ý thức.

Còn theo người chuyên môn, nếu doanh nghiệp cố tình khai khống nhưng không gây thiệt hại thì doanh nghiệp chỉ phải chịu phạt hành chính theo quy định, còn nếu khai gian dối vì mục đích lừa đảo, gây hại tùy vào mức độ sẽ có chế tài xử lý, thậm chí có thể truy cứu trách nhiệm hình sự.

"Quốc Anh mong muốn mọi người nên bớt hoài nghi để mở lòng để cho Quốc Anh cơ hội, tin vào Quốc Anh để thấy được những điều Quốc Anh đang làm là sự thật", CEO 8X chốt lời.

PV

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên