MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Siêu phẩm 'khơi gợi cảm xúc mạnh mẽ' mới Range Rover SV Coupe xác nhận sẽ ra mắt tại Geneva Show tháng 3 tới

31-01-2018 - 14:54 PM | Sống

Theo thông tin chính thức từ Land Rover đưa ra, chiếc siêu SUV 2 cửa hạng sang sẽ chỉ được sản xuất giới hạn 999 chiếc, và cơ hội đặt hàng đầu tiên chính là tại Geneva Show tới đây.

Detroit Auto Show đã kết thúc, và mọi ánh mắt đang đổ dồn vào Geneva Show sẽ diễn ra vào tuần đầu tháng 3 tới. Triển lãm ô tô quốc tế này là nơi hội tụ của những ông lớn trong làng xe bốn bánh, với những mẫu mã mới nhất hứa hẹn sẽ làm nên nhiều thay đổi cho ngành công nghiệp tỉ đô này. Một trong những cái tên đang gây tò mò nhiều nhất chính là Land Rover với mẫu xe SUV Coupe 2 cửa mới nhất, đánh dấu 70 năm ra đời của dòng Range Rover.

SV Coupe là phiên bản kỷ niệm đặc biệt của dòng xe Range Rover, thiết kế gợi nhớ về mẫu Range Rover hai cửa được ra mắt vào năm 1970, nhưng có trang bị hiện đại, sang trọng hơn.

1

Hãng xe Anh Quốc không nói nhiều về mẫu xe này, nhưng gần đây, nó đã bị bắt gặp khi đang chạy thử. Các hình ảnh cho thấy chiếc coupe sẽ có thiết kế mang phong cách quen thuộc của Land Rover, nhưng có phần cửa kính thể thao hơn và nóc xe tạo dáng năng động, linh hoạt hơn.

Hình ảnh nội thất của xe được hãng tung ra như để "trêu ghẹo" những tín đồ đang đứng ngồi không yên trước chiếc xe đặc biệt này. "Range Rover SV Coupé có thiết kế đặc biệt hấp dẫn, với các chi tiết được trau chuốt tinh tế, từ thiết kế ngoại thất hài hòa cân xứng với vẻ đẹp nột thất hoàn hảo đến từng chi tiết. Đây là mẫu xe khơi gợi cảm xúc mạnh mẽ" – ông Gerry McGovern, Giám đốc Thiết kế của Land Rover cho biết.

Quả thật, với những chi tiết như 4 ghế bọc da cao cấp, ốp gỗ trang trí, và cụm điều khiển trung tâm chạy dọc giữa hai ghế, liền từ trên xuống dưới… chúng ta có quyền háo hức đón chờ một "siêu phẩm" mới từ Land Rover.

Siêu phẩm khơi gợi cảm xúc mạnh mẽ mới Range Rover SV Coupe xác nhận sẽ ra mắt tại Geneva Show tháng 3 tới - Ảnh 2.

Không chỉ là những hình ảnh lung linh bề ngoài, thông số của Range Rover SUV Coupe cũng khá ấn tượng với động cơ tăng áp V8 5.0 lít 557bhp (dự kiến), có khả năng đạt tốc độ từ 0 – 100km trong vòng 5 giây và tốc độ tối đa là khoảng 250km/h. Land Rover tuyên bố sẽ chỉ có 999 chiếc xe được sản xuất, và giá để sở hữu một chiếc em đặc biệt này có lẽ không thấp hơn 285.000 USD.

Thu Hoài

Luxury Launches

Trở lên trên