MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Siêu phẩm Koenigsegg Regera nằm phủ bạt kín 'bưng' trong garage trăm tỷ, chờ ngày được Hoàng Kim Khánh mang đi dạo phố

17-01-2022 - 16:57 PM | Thị trường

Siêu phẩm Koenigsegg Regera nằm phủ bạt kín 'bưng' trong garage trăm tỷ, chờ ngày được Hoàng Kim Khánh mang đi dạo phố

Trước đó, Hoàng Kim Khánh chia sẻ bức hình giá bán của Koenigsegg Regera xấp xỉ 5,5 triệu USD tại thị trường Mỹ.

Koenigsegg Regera đang là cái tên được quan tâm nhất trong bộ sưu tập xế hộp của đại gia Hoàng Kim Khánh. Trước đó, doanh nhân ngành mỹ phẩm đã kịp đưa chiếc siêu xe trị giá cả trăm tỷ này về nhà riêng để kịp chơi Tết Nguyên Đán sắp tới.

Siêu phẩm Koenigsegg Regera nằm phủ bạt kín bưng trong garage trăm tỷ, chờ ngày được Hoàng Kim Khánh mang đi dạo phố - Ảnh 1.

Mới đây, một lần nữa cư dân mạng được nhìn thấy chiếc Koenigsegg Regera nằm trong garage của Hoàng Kim Khánh qua video của một người bạn. Hypercar gốc Thụy Điển được phủ bạt kín toàn bộ. Vị trí của xe trong garage được đặt cạnh chiếc McLaren Senna.

Trong video đăng tải, 1 người bạn đã hỏi vị doanh nhân ngành mỹ phẩm rằng chiếc xe phủ bạt kia là gì? Đại gia Hoàng Kim Khánh đáp lại ngắn gọn: "Đó là bí mật, đến hiện tại vẫn chưa ai được chiêm ngưỡng cả".

Siêu phẩm Koenigsegg Regera nằm phủ bạt kín bưng trong garage trăm tỷ, chờ ngày được Hoàng Kim Khánh mang đi dạo phố - Ảnh 2.

Chiếc Koenigsegg Regera của đại gia Hoàng Kim Khánh được đưa từ Campuchia về. Xe cũng mang biển số Campuchia giống như chiếc McLaren Senna trước đây. Biển số chiếc xe này là HK.KHANH, có nghĩa là Hoàng Kim Khánh. Trước đó, chiếc xe này được mua từ Mỹ.

Siêu phẩm Koenigsegg Regera nằm phủ bạt kín bưng trong garage trăm tỷ, chờ ngày được Hoàng Kim Khánh mang đi dạo phố - Ảnh 3.

Chỉ có đúng 80 chiếc Koenigsegg Regera được sản xuất trên thế giới nên siêu xe này càng "hot" khi về Việt Nam. Xe của đại gia Hoàng Kim Khánh nó sơn ngoại thất màu đỏ nâu, kết hợp với nhiều chi tiết carbon. Nội thất xe cũng có màu nâu nhưng tông nhạt hơn.

Siêu phẩm Koenigsegg Regera nằm phủ bạt kín bưng trong garage trăm tỷ, chờ ngày được Hoàng Kim Khánh mang đi dạo phố - Ảnh 4.

Động cơ hybrid của chiếc Regera kết hợp động cơ xăng tăng áp kép V8 dung tích 5 lít, sản sinh công suất 1.100 mã lực và 3 mô-tơ điện mạnh 700 mã lực. Hệ động cơ này cho ra tổng công suất lên đến 1.500 mã lực, giúp xe tăng tốc 0-100 km/h trong chỉ 2,8 giây.

Siêu phẩm Koenigsegg Regera nằm phủ bạt kín bưng trong garage trăm tỷ, chờ ngày được Hoàng Kim Khánh mang đi dạo phố - Ảnh 5.

Cách đây không lâu, chủ nhân của chiếc Koenigsegg Regera có chia sẻ bức hình cho thấy giá bán xấp xỉ 5,5 triệu USD tại thị trường Mỹ. Sau khi đăng ký và ra biển, chi phí lăn bánh chiếc xe này sẽ còn cao hơn nữa. Tuy nhiên, thuế và phí tại Campuchia có phần "mềm" hơn so với tại Việt Nam.

Siêu phẩm Koenigsegg Regera nằm phủ bạt kín bưng trong garage trăm tỷ, chờ ngày được Hoàng Kim Khánh mang đi dạo phố - Ảnh 6.

Tính đến thời điểm này, Hoàng Kim Khánh là một trong những đại gia nổi tiếng nhất về độ chơi siêu xe tại Việt Nam. Bộ đôi McLaren Senna và Koenigsegg Regera đã đủ gây "choáng váng", chưa nói tới dàn siêu xe đã có trong garage trước đó gồm Lamborghini Aventador S, Aston Martin V8 Vantage, Ferrari 488 Pista Spider cùng những chiếc xe siêu sang giá hàng chục tỷ đồng khác.

Theo Duy Khánh

Pháp luật & Bạn đọc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên