MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Siêu thị điện máy bất ngờ bán dầu ăn, mì gói trong mùa dịch Covid-19

26-03-2020 - 07:21 AM | Thị trường

Hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim đang bán cả gạo, muối, mỳ gói, nước rửa chén... cùng với các sản phẩm điện máy, công nghệ.

Bà Nguyễn Thị Phương, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Central Retail cho rằng: Do ảnh hưởng của dịch Covid -19 nên người dân ngại đến chỗ đông người, ngại đi xa. Chúng tôi áp dụng chương trình này nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng.

Theo đó, từ ngày 23/3, tại 15 trung tâm mua sắm Nguyễn Kim ở khu vực Hà Nội, TP. HCM và một số tỉnh thành bắt đầu bán các mặt hàng nhu yếu phẩm gồm: gạo, đường, dầu ăn, muối, bột ngọt, gel nước rửa tay, nước rửa chén, xịt phòng, thực phẩm khô như mì gói, thực phẩm chế biến đóng hộp như thịt heo đóng hộp, sữa tươi đóng hộp.

"Toàn bộ nguồn hàng chúng tôi lấy từ Big C để đảm bảo chất lượng và được bán với giá bình ổn, không tăng giá - tương tự như đang áp dụng tại hệ thống siêu thị Big C", vị Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Central Retail nhấn mạnh.

Các mặt hàng mới được lên kệ 2 ngày nhưng đã nhận được không ít phản hồi tích cực từ khách hàng.

"Tôi rất bất ngờ khi biết siêu thị điện máy Nguyễn Kim sẽ bán các sản phẩm thiết yếu như muối, gạo, thịt lợn đóng hộp với giá bình ổn, như vậy tôi sẽ không cần phải tới BigC chen chân xếp hàng nữa", chị Nguyễn Thu Hằng, sống tại Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội cho biết.

Siêu thị điện máy bất ngờ bán dầu ăn, mì gói trong mùa dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Theo Hương Nguyễn

Tổ Quốc

Trở lên trên