MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Siêu thị mini 0 đồng giúp người nghèo Đà Nẵng ảnh hưởng dịch Covid-19

08-07-2021 - 16:32 PM | Thị trường

Sáng nay (8/7), Thành đoàn Đà Nẵng phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố khai trương siêu thị mini 0 đồng giúp các hộ dân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Tại đây, hơn 300 hộ gia đình được nhận hỗ trợ, gồm một tấm vé nghĩa tình mua sắm hàng hoá trị giá 270.000 đồng. Hàng hóa là các nhu yếu phẩm như gạo, trứng, đường, dầu ăn, rau củ quả và vật dụng y tế… Siêu thị mini 0 đồng mở cửa từ 8 giờ đến 17 giờ chiều hàng ngày.

Trước đó, Thành đoàn Đà Nẵng cũng tổ chức siêu thị yêu thương 0 đồng dành cho sinh viên, đồng thời trao hơn 1.000 suất quà tặng hộ nghèo và người lao động do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

“Được sự đồng hành của các nhà tài trợ, Thành đoàn tổ chức siêu thị mini 0 đồng dành cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, người lao động phổ thông với mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn vất vả của bà con và mong bà con vững tin vượt qua được đại dịch Covid-19. Tất cả những mặt hàng tại siêu thị đều là những mặt hàng thiết yếu ăn hàng ngày. Bên cạnh đó, Thành đoàn tặng bà con khẩu trang và những chai nước sát khuẩn tự bảo vệ mình an toàn trong dịch”, chị Nguyễn Thị Anh Thảo, Phó Bí thư Thành đoàn Đà Nẵng cho biết./.

Theo Tuyết Lê

VOV

Trở lên trên