TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

"Siêu xe" ấn tượng nhất thế giới với lớp áo đặc biệt từ hàng nghìn ô tô mô hình

16-09-2017 - 14:00 PM | Sống

Chiếc xe thuộc sở hữu của một doanh nhân 34 tuổi người Malaysia, Datuk Mahadi Badrul Zaman. Anh muốn chiếc Jaguar S – Type của mình phải thật bắt mắt vì vậy anh đã quyết định trang trí chiếc xe bằng 4600 mô hình xe Hot Wheels từ bộ sưu tập cá nhân.

Thú chơi mới của doanh nhân Malaysia khoác áo mới cho Jaguar bằng hàng nghìn ô tô mô hình.

Hình ảnh những chiếc xe đua mạ vàng hay thậm chí là cả kim cương của các tay chơi tới từ Trung Đông có lẽ đã trở nên quen thuộc và không còn khiến người ta phải ngạc nhiên hay trầm trồ mỗi khi xuất hiện. Nhưng chắc chắn bạn sẽ phải trò mắt khi nhìn thấy chiếc xe Jaguar vừa mới giành được danh hiệu chiếc xe được trang trí ấn tượng nhất thế giới tới từ Malaysia.

Chiếc xe này xuất hiện khá thường xuyên trên đường phố Kuala Lumpur khoác trên mình lớp áo “đặc biệt” được tạo nên bởi hàng ngàn mô hình ô tô đồ chơi, hiện chiếc xe đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội Malaysia.

Đây là chiếc xe thuộc sở hữu của một doanh nhân 34 tuổi người Malaysia, Datuk Mahadi Badrul Zaman. Anh có sở thích sưu tầm mô hình xe Hot Wheels từ khi còn là một cậu nhóc 13 tuổi, và giờ đây anh tự hào khi có tới 5000 mô hình như vậy. Anh muốn chiếc Jaguar S – Type của mình phải thật bắt mắt vì vậy anh đã quyết định trang trí chiếc xe bằng 4600 mô hình xe Hot Wheels từ bộ sưu tập cá nhân.

Được biết đây không phải lần đầu tiên một chiếc xe được tân trang bằng cách gắn lên đó hàng ngàn xe ô tô đồ chơi. vào năm 2008, James Ford cũng đã sử dụng cách tương tự để trang trí xe Ford Capri. Chiếc xe sau đó được bán trên eBay với tên gọi “General Carbunkle”.

Thu Hoài

Theo Thời đại/Luxury Launches

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên