MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

"Siêu xe bình dân" giá hơn 7 tỷ đồng xuất hiện long lanh trên đường phố, nhưng chiếc biển số mới gây chú ý hơn cả

24-01-2021 - 10:04 AM | Sống

"Siêu xe bình dân" giá hơn 7 tỷ đồng xuất hiện long lanh trên đường phố, nhưng chiếc biển số mới gây chú ý hơn cả

Mẫu xe thể thao của Mỹ được nhập khẩu về Việt Nam và có giá bán lên đến hơn 7 tỷ đồng.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao hình ảnh gây tò mò cho nhiều người, đặc biệt là với dân chơi am hiểu và yêu thích xe ô tô.

Đó là hình ảnh 1 chiếc Chevrolet Corvette C8 màu trắng long lanh trên đường phố. Chevrolet Corvette C8 được đánh giá là chiếc siêu xe nhưng lại có giá mềm mại. Tuy nhiên, "giá mềm" ở đây đạt đến con số hơn 7 tỷ đồng.

Siêu xe bình dân giá hơn 7 tỷ đồng xuất hiện long lanh trên đường phố, nhưng chiếc biển số mới gây chú ý hơn cả - Ảnh 1.

Chiếc siêu xe "bình dân" có giá hơn 7 tỷ đồng.

Chiếc xe này lăn bánh trên đường phố khiến ai cũng phải trầm trồ. Dân chơi xe và có tìm hiểu ngay lập tức có thể chỉ mặt gọi tên chính xác chiếc xe tiền tỷ này.

Mọi chuyện đều không có gì đặc biệt nếu như không đưa mắt đến chiếc biển số xe. Điều đặc biệt chính biển số của chiếc siêu xe này có màu... vàng.

Siêu xe bình dân giá hơn 7 tỷ đồng xuất hiện long lanh trên đường phố, nhưng chiếc biển số mới gây chú ý hơn cả - Ảnh 2.

Nhưng lại có biển số màu vàng - biển số được cấp cho xe hoạt động kinh doanh vận tải.

Theo Thông tư 58/2020, biển số nền màu vàng, chữ và số màu đen sẽ được cấp cho xe hoạt động kinh doanh vận tải.

Ngay khi chiếc xe này xuất hiện, dân mạng đã hóm hỉnh cho rằng rất có thể chiếc siêu xe này đang đi ship hàng cho khách. Điều này khiến nhiều người lấy làm thú vị và cũng rất tò mò bởi lẽ thường thì những chiếc xe sang-xịn-mịn như thế này chẳng lại dùng vào mục đích kinh doanh thậm chí là vận chuyển hàng hóa.

Siêu xe bình dân giá hơn 7 tỷ đồng xuất hiện long lanh trên đường phố, nhưng chiếc biển số mới gây chú ý hơn cả - Ảnh 3.

Hiện, hình ảnh siêu xe "bình dân" này đang rất thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng xã hội.

Theo Mạn Ngọc

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên