MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội học trực tiếp từ ngày 25/11

01-11-2021 - 16:12 PM | Xã hội

ĐH Bách khoa Hà Nội cho biết sẽ linh hoạt bố trí lịch đến trường học trực tiếp cho sinh viên năm cuối và năm thứ 4 từ sau ngày 25/11. Sinh viên năm thứ 3 và năm thứ 2 từ sau ngày 15/12.

Trường ĐH Bách khoa Hà Nội vừa có thông báo về việc thích ứng và kiểm soát dịch bệnh Covid-19. Theo đó, ĐH Bách khoa Hà Nội yêu cầu cán bộ giảng viên, sinh viên, khách đến trường tuân thủ các quy tắc, chỉ tổ chức các hoạt động trong khuôn viên trường khi đã tiêm chủng có chứng nhận đủ liều vaccine Covid-19 (thẻ xanh trên PC-Covid/SSKĐT, dịch tễ cấp độ A) hoặc có xét nghiệm theo các quy định của Bộ Y tế và Hà Nội, tuân thủ 5K của Bộ Y tế.

ĐH Bách Khoa Hà Nội thông báo giảng viên, sinh viên tiếp tục dạy và học trực tuyến đối với tất cả các học phần lý thuyết, bài tập cho tất cả các khóa cho đến khi có thông báo mới.

Triển khai dạy và học trực tiếp cho thí nghiệm, thực hành, thực tập trong trường, nghiên cứu, thi, kiểm tra, bảo vệ khóa luận/đồ án/luận văn/luận án cho sinh viên hiện đang có mặt trên địa bàn Hà Nội và sinh viên từ các tỉnh thành về Hà Nội. Phòng Đào tạo và các đơn vị linh hoạt bố trí lịch đến trường cho sinh viên năm cuối và năm thứ 4 từ sau ngày 25/11/2021. Sinh viên năm thứ 3 và năm thứ 2 từ sau ngày 15/12/2021, sinh viên năm thứ nhất chưa đến trường.

ĐH Bách khoa Hà Nội yêu cầu sinh viên từ các tỉnh thành chuẩn bị về Hà Nội liên tục cập nhật tình trạng tiêm vaccine Covid-19 và cấp độ vùng dịch nơi cư trú cho Phòng Công tác Sinh viên để bố trí các đợt tiêm cho đủ liều khớp với lịch của Phòng Đào tạo.

Giảng viên, sinh viên, khách đến trường cần quét mã QR bắt buộc tại cổng trường và cửa nơi làm việc bằng ứng dụng PC-Covid/SSKĐT. /.

Theo Nguyễn Trang

VOV

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên