MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

SmartRealtors là đại lý xuất sắc nhất 6 tháng đầu năm 2021 của Sun Group và chính thức gia nhập CLB SIP

13-07-2021 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

SmartRealtors là đại lý xuất sắc nhất 6 tháng đầu năm 2021 của Sun Group và chính thức gia nhập CLB SIP

Tại lễ sự kiện "Nam Phú Quốc – Vang danh một chặng đường" diễn ra ngày 11/7 vừa qua, Smartrealtors And Partners đã được vinh danh là đại lý xuất sắc nhất 6 tháng đầu năm 2021 của tập đoàn Sun Group và chính thức trở thành thành viên câu lạc bộ Sun Infinity Partner.

CLB SIP (Sun Infinity Partner) - tinh tú hội tụ

Câu lạc bộ SIP là nơi quy tụ những doanh nghiệp dịch vụ bất động sản tốt nhất Việt Nam, những đối tác có đầy đủ năng lực, uy tín và chất lượng dịch vụ xứng tầm với các sản phẩm đẳng cấp của tập đoàn. Các doanh nghiệp thành viên cũng đòi hỏi cần có sự chuyên nghiệp, tận tâm trong dịch vụ để đem đến những trải nghiệm khác biệt và hơn thế nữa là mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng. 

SmartRealtors là đại lý xuất sắc nhất 6 tháng đầu năm 2021 của Sun Group và chính thức gia nhập CLB SIP - Ảnh 1.

Chứng nhận thành viên Sun Infinity Partner do CĐT Sun Group trao tặng cho SmartRealtors

Có thể nói, mỗi thành viên của câu lạc bộ SIP là những đại diện tiêu biểu cho "cánh tay nối dài" của Sun Group trên thị trường bất động sản Việt Nam. Để gia nhập vào câu lạc bộ này, SmartRealtors đã đáp ứng đầy đủ điều kiện trên và các tiêu chi khắt khe bao gồm: 6 tiêu chí về năng lực thông qua kết quả kinh doanh trong 6 tháng đầu năm, kinh nghiệm, tổ chức bán hàng, Marketing, hệ thống đào tạo và phát triển, chiến lược phát triển đồng hành cùng Sun Group; 2 tiêu chí quy mô nhân sự, đội ngũ bán hàng, hệ thống F2 sàn liên kết; 2 tiêu chí chất lượng về dịch vụ bán hàng - hậu mãi, uy tín trên thị trường.

Việc trở thành thành viên Sun Infinity Partner và là đối tác chiến lược của Tập đoàn Sun Group sau 5 năm gắn bó chính là "quả ngọt" đáng tự hào của tập thể SmartRealtors. Đây cũng chính là lợi thế của công ty khi nhận được những cơ hội và đặc quyền riêng trong việc tư vấn, lựa chọn các sản phẩm phù hợp đến khách hàng.

Giữ vững phong độ "người dẫn đầu" nhờ thành tích Đại lý xuất sắc nhất 6 tháng đầu năm 2021

Sau 17 năm thành lập, 5 năm đồng hành cùng Sun Group khai mở sự phát triển của Phú Quốc cùng doanh thu vượt bật hơn 2000 tỷ đồng/mỗi năm, SmartRealtors đã đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá như: Đại lý phân phối xuất sắc năm 2017, đại lý phân phối xuất sắc năm 2018, Top 3 Đại lý chiến lược bán hàng xuất sắc nhất năm 2019, Đại lý xuất sắc nhất năm 2020,…. Xứng đáng là "cánh tay nối dài" của tập đoàn Sun Group khi đã đưa vẻ đẹp Nam Phú Quốc đến gần hơn với những nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Đặc biệt, thời gian 6 tháng đầu năm 2021 tình hình kinh doanh không mấy suôn sẻ do dịch bệnh Covid-19 bùng phát diện rộng, nhưng bằng sự nhạy bén thích nghi, năng lực chốt khách từ xa cùng với điểm tựa là hệ thống khách hàng thân thiết lên đến hàng nghìn người, SmartRealtors vẫn giữ vững phong độ và lập "cú đúp" thành tích khi là đại lý phân phối xuất sắc nhất 6 tháng đầu năm 2021 của Sun Group. 

"Để có được sự thành công này, phải nhờ đến đến đội ngũ nhân viên xuất sắc, đầy nhiệt huyết đã và đang đồng hành, gắn bó cùng với công ty trong thời gian qua. Và yếu tố thứ hai là các sản phẩm của chủ đầu tư Sun Group phát triển đều có vị trí chiến lược, chất lượng đẳng cấp cùng giá bán hấp dẫn. Rất phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng mua để kinh doanh - đầu tư sinh lợi cũng như an cư nghỉ dưỡng" - Ông Đặng Quốc Việt, Tổng Giám đốc của SmartRealtors chia sẻ.

SmartRealtors là đại lý xuất sắc nhất 6 tháng đầu năm 2021 của Sun Group và chính thức gia nhập CLB SIP - Ảnh 2.

Phối cảnh phân khu căn hộ Hillside và Shophouse The Center thuộc dự án Sun Grand City Hillside Residence đem lại kết quả bán hàng xuất sắc của SmartRealtors trong 6 tháng đầu năm 2021

Ngoài ra, để tạo điều kiện thuận lợi cho mỗi cá nhân phát triển tối đa năng lực, SmartRealtors cũng không ngừng xây dựng các chương trình đào tạo chuyên sâu, phát triển kỹ năng. Song song với đó là các hoạt động trải nghiệm sản phẩm nghỉ dưỡng để nhân sự thực sự hiểu rõ dự án, có thêm góc nhìn và tăng khả năng truyền tải chính xác sự khác biệt giá trị của sản phẩm đến khách hàng và nhà đầu tư. 

Vượt qua nhiều khó khăn, thách thức trong thời gian vừa qua, SmartRealtors bằng bản lĩnh, tận tâm, sự kiên trì cùng định hướng kinh doanh chiến lược đã tạo được dấu ấn riêng và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Về tầm nhìn dài hạn, công ty SmartRealtors cũng đề ra định hướng xây dựng thương hiệu và phát triển bền vững, chinh phục những đỉnh cao mới hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị phân phối BĐS cao cấp uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Công ty TNHH Bất động sản SmartRealtors & Partners

Địa chỉ liên hệ: Tầng 2 Tòa Nhà Đại Dũng, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Email: info@smartrealtors.vn

Website: https://smartrealtors.vn/

Hotline: 0937 837 888

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên